Methylparaben para sa pagbebenta cncsbio

Pangalan ng Produkto: Methylparaben
Pagtukoy: 98%
CAS: 99-76-3
Hitsura : White Powder
Sertipiko: ISO9001/Hala/FDA/Kosher
MOQ: 25kg
Tagagawa: cncsbio
WhatsApp: +86-18729377217
Email: sales@cosmeticraw.com

Methylparaben for sale CNCSBIO Paglalarawan

Ano ang methylparaben?Bumili ng methylparaben
Methylparaben ay isang pang-imbak, partikular na isang paraben, na ginagamit upang pigilan ang paglaki ng mga mikroorganismo sa iba't ibang produkto tulad ng mga pampaganda, parmasyutiko, at pagkain. Ito ay isang puti, mala-kristal na pulbos na natural na nangyayari sa ilang prutas at maaari ding i-synthesize. Bagama't sa pangkalahatan ay itinuturing na ligtas sa mababang konsentrasyon, umiiral ang ilang alalahanin tungkol sa potensyal na pagkagambala sa endocrine at mga reaksiyong alerhiya, ayon sa mga organisasyong pangkapaligiran at kalusugan.
Ano ang nagagawa ng methylparaben para sa iyong balat?
Ang Methylparaben ay isang preserbatibo at antibacterial na kemikal na malawakang matatagpuan sa mga produkto ng pangangalaga sa balat at kosmetiko. Kasama sa tungkulin at benepisyo ng skincare ang pagpigil sa paglaki ng microbial, pagpapabuti ng katatagan ng produkto, aktibidad ng malawak na spectrum, at kaligtasan sa mababang konsentrasyon.

Ligtas ba para sa balat ang mga produktong may methylparaben?
Ang paglalapat ng produkto ng personal na pangangalaga na naglalaman ng mga paraben—lalo na ang methylparaben—ay maaaring humantong sa pinsala sa mga selula ng balat na dulot ng UV at pagkagambala sa paglaganap ng cell (rate ng paglaki ng cell). Ang pang-araw-araw na paggamit, sa partikular, ay maaaring humantong sa pagtaas ng mga konsentrasyon ng methylparaben dahil hindi ito ganap na na-metabolize.

Mga kaugnay na produkto

Humiling ng isang quote

Inaasahan naming suriin ang iyong impormasyon sa kahilingan at makikipag -ugnay kami sa iyo sa loob ng 24 na oras!