டைமிதில் சல்பாக்சைடு விற்பனைக்கு உள்ளது
தயாரிப்பு பெயர்: டைமிதில் சல்பாக்சைடு
CAS.NO: 67-68-5
விவரக்குறிப்பு: 99.9%
தோற்றம்: நிறமற்ற திரவம்
சான்றிதழ்: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25 கிலோ
உற்பத்தியாளர்: CNCSBIO
தொடர்பு: sales@cosmeticraw.com
Whatsapp: +86-18729377217
டைமிதில் சல்பாக்சைடு விற்பனைக்கு விளக்கம்

(டிஎம்எஸ்ஓ) என்பது ஒரு இரசாயன கரைப்பான் ஆகும், இது சில நேரங்களில் வீக்கம் மற்றும் வலியைக் குறைக்க உதவுகிறது. என அறியப்படுகிறது “உலகளாவிய கரைப்பான்”, டைமெதில் சல்பாக்சைடு சரும ஈரப்பதம் மற்றும் அழற்சி எதிர்ப்பு
டைமிதில் சல்பாக்சைடு ஒரு சிறந்த ஈரப்பதமூட்டும் விளைவைக் கொண்டுள்ளது. டிஎம்எஸ்ஓ டைமிதைல் சல்பாக்சைடு தோலின் கீழ் அடுக்கில் இருந்து ஈரப்பதத்தை உறிஞ்சி, சருமத்தை ஈரப்பதத்துடன் வைத்திருக்க ஈரப்பதத்தை பூட்டுகிறது. எனவே, சருமம் நீர் மற்றும் எண்ணெய் சமநிலையை பராமரிக்கவும், சருமத்தின் மென்மை மற்றும் மென்மையை மேம்படுத்தவும் பல்வேறு ஈரப்பதமூட்டும் தோல் பராமரிப்புப் பொருட்களில் பரவலாகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
டைமிதில் சல்பாக்சைடு நல்ல ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகளைக் கொண்டுள்ளது, ஃப்ரீ ரேடிக்கல்களை எதிர்த்துப் போராடுகிறது, தோல் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை மேம்படுத்துகிறது மற்றும் சுற்றுச்சூழல் மாசுபாட்டின் காரணிகளால் தோலில் ஏற்படும் சேதத்தை எதிர்க்கிறது. இந்த குணம் டைமிதில் சல்பாக்ஸைடை வயதான எதிர்ப்பு, வெண்மையாக்குதல் மற்றும் சருமத்தை இளமையாக வைத்திருக்க உதவும் பிற ஆக்ஸிஜனேற்ற அழகுசாதனப் பொருட்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
இது சருமத்தின் மேற்பரப்பை ஊடுருவி ஆழமான அடுக்குகளை அடையும், அழகுசாதனப் பொருட்களில் உள்ள செயலில் உள்ள பொருட்களை தோலின் ஆழமான அடுக்குகளுக்கு கொண்டு சென்று, உறிஞ்சும் வீதம் மற்றும் அழகுசாதனப் பொருட்களின் பயன்பாட்டு விகிதத்தை மேம்படுத்துகிறது. இந்த அம்சம் டைமிதில் சல்பாக்சைடை ஊடுருவல்-மேம்படுத்தப்பட்ட தோல் பராமரிப்பு பொருட்கள் மற்றும் அழகுசாதனப் பொருட்களில் ஒரு முக்கிய மூலப்பொருளாக ஆக்குகிறது, இது தயாரிப்பின் ஒட்டுமொத்த விளைவை மேம்படுத்த உதவுகிறது.
டைமெதில் சல்பாக்சைடு ஒரு குறிப்பிட்ட வலி நிவாரணி விளைவையும் கொண்டுள்ளது, இது சருமத்தின் அசௌகரியத்தை நீக்கி, தயாரிப்பின் வசதியையும் பயனர் அனுபவத்தையும் மேம்படுத்தும். எனவே, தோல் உணர்திறன், சிவத்தல், வீக்கம் மற்றும் வலி போன்ற அறிகுறிகளைப் போக்க இது பெரும்பாலும் உணர்திறன் வாய்ந்த தோல் தயாரிப்புகளில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
அழகுசாதனப் பொருட்களில் DMSO ஐப் பயன்படுத்தும் போது, அதன் செறிவு கண்டிப்பாக கட்டுப்படுத்தப்பட வேண்டும். அதிகப்படியான செறிவு சருமத்தில் எரிச்சல் அல்லது வறட்சியை ஏற்படுத்தலாம், எனவே தயாரிப்பு சூத்திரம் மற்றும் தோல் வகைக்கு ஏற்ப செறிவு சரியான முறையில் சரிசெய்யப்பட வேண்டும். DMSO மற்ற பொருட்களுடன் எளிதில் வினைபுரிந்து பாதகமான எதிர்விளைவுகளை ஏற்படுத்தலாம். எனவே, டிஎம்எஸ்ஓ கொண்ட அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்தும் போது, மற்ற இரசாயனப் பொருட்களுடன், குறிப்பாக வலுவான எரிச்சலூட்டும் பொருட்களுடன் கலப்பதைத் தவிர்க்கவும்.
வெவ்வேறு தோல் வகைகள் DMSO க்கு வெவ்வேறு சகிப்புத்தன்மையைக் கொண்டுள்ளன. எண்ணெய் பசை சருமத்திற்கு, டிஎம்எஸ்ஓ அதிகப்படியான எண்ணெய் மற்றும் அழுக்கு நீக்க உதவும்; ஆனால் வறண்ட சருமத்திற்கு, வறட்சியை மோசமாக்குவதைத் தவிர்க்க எச்சரிக்கையுடன் பயன்படுத்த வேண்டும். எனவே, அழகுசாதனப் பொருட்களைத் தேர்ந்தெடுக்கும்போது, உங்கள் தோல் வகைக்கு ஏற்ப தேர்வு செய்ய வேண்டும்.




