மொத்த விற்பனை ஆசியாட்டிகோசைட் தூள்

தயாரிப்பு பெயர்: ஏசியாட்டிகோசைட் பவுடர்
CAS.NO: 16830-15-2
விவரக்குறிப்பு: 98%
தோற்றம்: வெள்ளை தூள்
சான்றிதழ்: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25 கிலோ
உற்பத்தியாளர்: CNCSBIO
தொடர்பு: sales@cosmeticraw.com
Whatsapp: +86-18729377217

மொத்த விற்பனை ஆசியாட்டிகோசைட் தூள் விளக்கம்

ஏசியாட்டிகோசைட் பவுடர் வாங்கவும்ஆசியாட்டிகோசைட் எதற்காகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது?
போன்ற தோல் பராமரிப்பு பொருட்கள் ஆசியாட்டிகோசைடு தோல் ஈரப்பதம் தடையை ஆதரிக்க உதவும். இந்த ஹீரோ மூலப்பொருளை மாய்ஸ்சரைசர்கள், சீரம்கள் மற்றும் கிரீம்களில் காணலாம். சிகாப்ளாஸ்ட் ரேஞ்ச் போன்ற ஆசியாட்டிகோசைட் செறிவூட்டப்பட்ட தோல் பராமரிப்பு வழக்கத்தைப் பயன்படுத்துவதன் மூலம், உணர்திறனைக் குறைக்க உங்கள் சரும ஈரப்பதத் தடையை வலுப்படுத்தலாம்.

மூலிகை சாறு ஆசியாட்டிகோசைடு தூள் என்பது சென்டெல்லாவில் காணப்படும் ஒரு ட்ரைடெர்பீன் ஆகும், இது அழற்சி எதிர்ப்பு, நரம்பியல், அறிவாற்றல் மேம்படுத்துதல், ஆண்டிபிரைடிக், ஆக்ஸிஜனேற்ற, ஆஞ்சியோஜெனிக் சார்பு, ஆன்டிகான்சர் வேதியியல் சிகிச்சை மற்றும் வேதியியல் தடுப்பு நடவடிக்கைகளை வெளிப்படுத்துகிறது. இது MITF ஆல் டிஎன்ஏ பிணைப்பைக் குறைப்பதன் மூலம் மெலனோஜெனீசிஸைத் தடுக்கிறது; இதன் விளைவாக, தோல் வெண்மையாக்கும் சிகிச்சையில் இது எப்போதாவது பயன்படுத்தப்படுகிறது. இது அப்போப்டொசிஸைத் தூண்டுகிறது, காஸ்பேஸ் 3 இன் செயல்பாட்டை அதிகரிக்கிறது, TNF-α மற்றும் IL-1β வெளியீட்டைக் குறைக்கிறது, மேலும் மார்பக புற்றுநோயின் விலங்கு மாதிரிகளில் கட்டி வளர்ச்சி மற்றும் அளவை அடக்குகிறது. பெருமூளை இஸ்கெமியா/ரீபெர்ஃபியூஷனின் விலங்கு மாதிரிகளில், இது நினைவகம் மற்றும் கற்றல் குறைபாடுகளை மேம்படுத்துகிறது மற்றும் IL-6, TNF-α மற்றும் IL-1β அளவைக் குறைக்கிறது. இது எல்பிஎஸ்-தூண்டப்பட்ட வீக்கம் மற்றும் காய்ச்சலைக் குறைக்கிறது, மைலோபெராக்ஸிடேஸின் செயல்பாட்டை அடக்குகிறது, மேலும் விவோவில் ஹீம் ஆக்சிஜனேஸ் 1 (HO-1) இன் செயல்பாட்டை அதிகரிக்கிறது. இந்த கலவை காயம் குணப்படுத்தும் செயல்பாட்டை ஆதரிக்கிறது, செல் இடம்பெயர்வு, இணைப்பு மற்றும் விட்ரோ வளர்ச்சியை அதிகரிக்கிறது.

ஆசியாட்டிகோசைட் என்பது பாரம்பரிய மூலிகையிலிருந்து எடுக்கப்படும் செயலில் உள்ள பொருட்களில் ஒன்றாகும் சென்டெல்லா ஆசியாட்டிகா. Centella Asiatica பாரம்பரிய சீன மருத்துவத்தில் நீண்ட கால வரலாற்றைக் கொண்டுள்ளது. ஒரு இயற்கை மூலிகையாக, இது தோல் காயங்கள், தீக்காயங்கள் மற்றும் பிற தோல் நோய்களுக்கு சிகிச்சையளிக்க பரவலாகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது. சமீபத்திய ஆண்டுகளில், Centella Asiatica மற்றும் அதன் செயலில் உள்ள மூலப்பொருள், asiaticoside, அவற்றின் குறிப்பிடத்தக்க அழற்சி எதிர்ப்பு, பழுதுபார்க்கும் மற்றும் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள், குறிப்பாக அழற்சி எதிர்ப்பு மற்றும் இனிமையான சருமத்தின் காரணமாக தோல் பராமரிப்புப் பொருட்களில் பிரபலமான பொருட்களாக மாறியுள்ளன.

சீனா ஆசியாட்டிகோசைட் தூள் உற்பத்தியாளர்கள்

ஆசியாட்டிகோசைட்டின் செயல்பாடு என்ன?
இயற்கை ஆசியாட்டிகோசைட் தூள் சென்டெல்லா ஆசியட்டிகாவில் காணப்படும் சபோனின் கலவை ஆகும் ஆக்ஸிஜனேற்ற செயல்பாடு மற்றும் Bcl-2/Bax விகிதத்தை அதிகரிப்பதன் மூலம் எலிகளில் MPTP- தூண்டப்பட்ட நியூரோடாக்சிசிட்டிக்கு எதிராக பாதுகாக்க முடியும்.
இது சருமத்திற்கு நல்லதா?
அதன் தனிப்பட்ட ட்ரைடெர்பீன் கூறுகளான மேட்காசோசைட், ஏசியாடிக் மற்றும் மேட்காசிக் அமிலம், தோல் அழற்சிகள் மற்றும் தோல் புண்கள், தீக்காயங்கள், தோல் வடுக்கள் (ஹைபர்டிராஃபிக் வடுக்கள் மற்றும் கெலாய்டு தழும்புகள்), அரிக்கும் தோலழற்சி போன்ற தோல் புண்களின் சிகிச்சையில் குறிப்பிடத்தக்க பயன்பாடுகளைக் காட்டியுள்ளன.
இது சருமத்திற்கு பாதுகாப்பானதா?
பாதுகாப்பு தடையை சரிசெய்யும் மிகவும் கடினமாக உழைக்கும் பொருட்களில் இதுவும் ஒன்றாகும். இது ஒரு சமரசம் செய்யப்பட்ட தோல் தடையை மீட்டெடுக்கிறது மற்றும் அதன் கொலாஜன்-தூண்டுதல் சக்தி மற்றும் அதிக ஈரப்பதமூட்டும் நடவடிக்கைக்கு நன்றி.
தொடர்புடைய தயாரிப்புகள்

தொடர்புடைய தயாரிப்புகள்

ஒரு மேற்கோளைக் கோரவும்

உங்கள் கோரிக்கைத் தகவலை மதிப்பாய்வு செய்ய நாங்கள் எதிர்நோக்குகிறோம், மேலும் 24 மணி நேரத்திற்குள் உங்களைத் தொடர்புகொள்வோம்!