घाऊक succinic ऍसिड पावडर
उत्पादनाचे नाव: Succinic ऍसिड
CAS.NO: 110-15-6
तपशील: 99%
देखावा: पांढरा पावडर
प्रमाणपत्र: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25 किलो
निर्माता: CNCSBIO
संपर्क: sales@cosmeticraw.com
Whatsapp: +86-18729377217
घाऊक succinic ऍसिड पावडर वर्णन
चीन succinic ऍसिड पावडर एक कार्बोक्झिलिक ऍसिड आहे ज्याचा चांगला गंजरोधक प्रभाव आहे आणि तो मॉइश्चरायझर म्हणून वापरला जाऊ शकतो, जो ओलावा शोषून घेऊ शकतो आणि कोरडी त्वचा टाळू शकतो. लोशन, फेशियल क्लीन्सर, स्किन क्रीम, सनस्क्रीन इ. यांसारख्या विविध सौंदर्यप्रसाधनांमध्ये वापरले जाते. हे केवळ जीवाणू आणि बुरशीच्या वाढीस प्रतिबंध करू शकत नाही, तर काही रासायनिक अभिक्रियांना देखील प्रतिकार करू शकते, ज्यामुळे उत्पादनाचे शेल्फ लाइफ वाढते.
Succinic ऍसिड pH समायोजित करा
कॉस्मेटिक्सचे pH मूल्य सामान्य श्रेणीमध्ये समायोजित करण्यासाठी ते अम्लीय pH नियामक म्हणून वापरले जाऊ शकते. जेव्हा पीएच पातळी खूप जास्त किंवा खूप कमी असते, तेव्हा काही सौंदर्यप्रसाधने केवळ त्वचेला त्रास देत नाहीत तर इतर घटकांची प्रभावीता देखील कमी करतात. ते जोडल्याने सौंदर्यप्रसाधने त्वचेच्या फिजियोलॉजिकल पीएचशी सुसंगत बनू शकतात आणि इतर घटकांची भूमिका अधिक चांगल्या प्रकारे निभावू शकतात.
Succinic ऍसिड ऍप्लिकेशन
याचा चांगला मॉइश्चरायझिंग प्रभाव आहे, ते पाणी शोषून घेऊ शकते, त्वचेला आर्द्रता आणि पोषक तत्वे प्रदान करू शकते आणि त्वचा अधिक मऊ, गुळगुळीत आणि लवचिक बनवू शकते. म्हणून, त्वचेची काळजी घेणारी उत्पादने, मॉइश्चरायझर्स, लिप बाम आणि इतर उत्पादनांमध्ये याचा मोठ्या प्रमाणावर वापर केला जातो.
असताना नैसर्गिक चव succinic ऍसिड सॅलिसिलिक ऍसिडसह काही गुणधर्म सामायिक करते, ते त्वचेच्या विशिष्ट समस्यांसाठी परिणामकारकतेच्या दृष्टीने पूर्णपणे बदलू शकत नाही. तुमची त्वचा संवेदनशील असल्यास आणि अपूर्णतेसाठी हलक्या सोल्युशनची आवश्यकता असल्यास, succinic acid हा एक चांगला पर्याय आहे.
या कंपाऊंडच्या संपर्कात आल्याने त्वचा, डोळे, श्लेष्मल त्वचा आणि वरच्या श्वसनमार्गामध्ये जळजळ होऊ शकते. हे सेंद्रिय आणि अजैविक दोन्ही तळांना तटस्थ करण्यासाठी एक्झोथर्मिक पद्धतीने प्रतिक्रिया देते. वायूयुक्त हायड्रोजन आणि धातूचे मीठ तयार करण्यासाठी सक्रिय धातूंवर प्रतिक्रिया देऊ शकते.













