Sodium anisate foda girma

Sunan samfur: Sodium anisate
Musamman: 98%
Saukewa: 536-45-8
Bayyanar: farin foda
Takaddun shaida: iso9001 / Hala / FDA / kosher
Moq: 25kg
Mai samar da kaya: CNCSBIO
WhatsApp: + 86-18729377117
E-mail: siye@cosmeticraw.com

Sodium anisate foda girma Description

Menene sodium anisate?Sodium anisate a cikin kula da fata

Sodium Anisate wakili ne na halitta da kuma sanyaya fata, galibi ana amfani dashi a cikin kayan kwalliya da samfuran kula da fata. Yana da gishiri sodium na p-anisic acid, wanda aka samo daga shuke-shuke kamar Fennel da anise. Babban aikinsa shine hana haɓakar ƙwayoyin cuta, don haka tsawaita rayuwar samfuran da hana lalacewa.

Shin sodium anisate lafiya ga fata?
Sodium anisate yana daya daga cikin sinadarai masu aminci waɗanda ba sa cutar da fata. Baya ga adana kayan aikin fata, yana hana haɓakar ƙwayoyin cuta kuma yana rage ayyukan ƙwayoyin cuta akan fata. Yawancin samfuran kula da fata suna raguwa a kan lokaci, saboda haka mahimmancin sodium anisate.

Menene shawarar adadin sodium anisate a cikin kayan shafawa?
A matsayin albarkatun kasa, sodium anisate ya bayyana a matsayin farin foda. Sodium anisate yana aiki mafi kyau lokacin da aka tsara shi a pH tsakanin 4.5 da 5.5 kuma a matakan haɗuwa tsakanin 0.05% da 0.4%. Haɗe da abubuwan gyara shinge kamar ceramide kuma hyaluronic acid, zai iya haɓaka tasirin kula da fata gaba ɗaya.

Samfura masu alaƙa

Nemi magana

Muna fatan yin nazarin bayanan buƙatunku kuma za mu kasance tare da ku a cikin sa'o'i 24!