પોલિડેક્સટ્રોઝ પાવડર વેચાણ માટે

Product Name: Polydextrose
CAS: 68424-04-4
સ્પષ્ટીકરણ: 99%
દેખાવ: સફેદ પાવડર
પ્રમાણપત્ર: ISO9001/HALA/FDA/કોશર
MOQ: 25 કિગ્રા
ઉત્પાદક: CNCSBIO

Polydextrose powder for sale Description

What is polydextrose​?Polydextrose glycemic index​

Polydextrose is a synthetic polymer primarily used in skincare for its moisturizing and texture-enhancing properties. It’s a type of soluble fiber that helps skin retain moisture, provides a non-greasy feel, and contributes to a smooth product texture. It acts as a prebiotic, potentially benefiting the skin’s microbiome.

What is the polydextrose used for?
Polydextrose powder તેનો ઉપયોગ લો-કેલરી બલ્કિંગ એજન્ટ તરીકે થાય છે જે સુખદ પોત અને મોઢાના ફીલને જાળવી રાખતી વખતે ખોરાકમાં બધી અથવા ખાંડના અમુક ભાગ અને ચરબીને બદલી શકે છે. પોલિડેક્સટ્રોઝનો ઉપયોગ હ્યુમેક્ટન્ટ, ટેક્સચરાઇઝર, જાડું, સ્ટેબિલાઇઝર અને ક્રાયોપ્રોટેક્ટન્ટ તરીકે પણ થઈ શકે છે.

પોલિડેક્સટ્રોઝ તમારા માટે સારું છે કે ખરાબ?
જ્યારે મોં દ્વારા લેવામાં આવે છે: જ્યારે દરરોજ 15 ગ્રામ કરતાં ઓછી માત્રામાં ખોરાકમાં લેવામાં આવે ત્યારે તે સુરક્ષિત છે. 12 અઠવાડિયા સુધી દરરોજ 50 ગ્રામ સુધીના ડોઝમાં દવા તરીકે ઉપયોગ કરવામાં આવે ત્યારે તે સંભવતઃ સલામત છે. પરંતુ વધુ માત્રામાં તેનો ઉપયોગ કરવો અસુરક્ષિત છે.

ત્વચા પર વધુ પડતી ખાંડ દૂર કરવાની આડઅસરો શું છે?
જ્યારે અતિશય ડિપાવડરના સીધા પુરાવા સૂચવે છે કે પ્રતિકૂળ ત્વચા અસરો મર્યાદિત છે, કેટલાક અભ્યાસો લાંબા સમય સુધી સંપર્કમાં રહેવાથી સંભવિત ત્વચાની બળતરા સૂચવે છે. એલર્જીનું જોખમ ધરાવતા શિશુઓમાં અભ્યાસોએ દર્શાવ્યું હતું કે પોલીગ્લાયકોસેકરાઇડ્સ અને ખરજવું ધરાવતાં સૂત્રો વચ્ચેની કડી પર જુદા જુદા પરિણામો આવ્યા હતા, એક અભ્યાસમાં ઉચ્ચ સાંદ્રતા (8 g/l)નું જોખમ વધ્યું હતું જ્યારે અન્ય અભ્યાસમાં ઓછી સાંદ્રતા (4 g/l) ની કોઈ અસર જોવા મળી નથી. અતિશય ખાંડ ડેસુગર રોગપ્રતિકારક અથવા શ્વસન તંત્ર માટે ઝેરી હોવાની અપેક્ષા નથી.

સંબંધિત ઉત્પાદનો

ક્વોટની વિનંતી કરો

અમે તમારી વિનંતી માહિતીની સમીક્ષા કરવા માટે આતુર છીએ અને અમે 24 કલાકની અંદર તમારા સંપર્કમાં રહીશું!