Mct epo ti o ga julọ cncsbio osunwon
Orukọ Ọja: Epo MCT
CAS.NO: 538-24-9
Sipesifikesonu: 100% adayeba mimọ
Irisi: Omi ti ko ni awọ
Ijẹrisi: ISO9001 / Hala / FDA / Kosher
MOQ: 25L
Olupese: CNCSBIO
Whatsapp: + 86-187293777217
E-meeli: titaniji@cosmeticraw.com
MCT Epo oke didara cncsbio osunwon Apejuwe
Kini Epo MCT?
Triglyceride pq alabọde (MCT) jẹ triglyceride pẹlu meji tabi mẹta ọra acids nini ohun aliphatic iru 6–12 awọn ọta erogba, ie. alabọde-pq fatty acid (MCFA). Awọn orisun ounjẹ ọlọrọ fun isediwon iṣowo ti awọn MCT pẹlu epo ekuro ati epo agbon.
Awọn anfani ti epo mct fun awọ ara rẹ
Epo MCT ti o dara julọ ni lauric acid. Eyi ni idi o jẹ eroja ti o wọpọ ti a lo lati ṣe iranlọwọ lati ṣe itọju awọn aisan ati awọn ipo awọ ara kan. Awọn ohun-ini antimicrobial jẹ ki o dara julọ fun atọju awọ ara irorẹ-prone ati irritation. Organic mct epo tun le ṣe iranlọwọ fun ọ lati ṣetọju awọ-ori ti o ni ilera ati ja dandruff ti o fa nipasẹ fungus.
Ṣe o jẹ kanna bi epo agbon?
Ṣe o dara fun awọ ara?
O ni lauric acid. Eyi ni idi ti o jẹ eroja ti o wọpọ ti a lo lati ṣe iranlọwọ lati tọju awọn aisan ati awọn ipo awọ ara kan. Awọn ohun-ini antimicrobial jẹ ki o dara julọ fun atọju awọ ara irorẹ-prone ati irritation. O tun le ṣe iranlọwọ fun ọ lati ṣetọju awọ-ori ti o ni ilera ati jagun dandruff ti o fa nipasẹ fungus.
O ni lauric acid. Eyi ni idi ti o jẹ eroja ti o wọpọ ti a lo lati ṣe iranlọwọ lati tọju awọn aisan ati awọn ipo awọ ara kan. Awọn ohun-ini antimicrobial jẹ ki o dara julọ fun atọju awọ ara irorẹ-prone ati irritation. O tun le ṣe iranlọwọ fun ọ lati ṣetọju awọ-ori ti o ni ilera ati jagun dandruff ti o fa nipasẹ fungus.
Ṣe o dara fun idagbasoke irun?
O jẹ egboogi-fungal2 ati pe o le ṣe iranlọwọ lati mu idagba irun pọ sii.Ti irun rẹ ba gbẹ, o le fun irun ori rẹ ni imọlẹ ati irisi ti o ni ilera.
O jẹ egboogi-fungal2 ati pe o le ṣe iranlọwọ lati mu idagba irun pọ sii.Ti irun rẹ ba gbẹ, o le fun irun ori rẹ ni imọlẹ ati irisi ti o ni ilera.











