Bán buôn bột polyqu Parentium-51 CAS: 125275-25-4
Tên sản phẩm: Polyqu Parentium-51
CAS.NO: 125275-25-4
Đặc điểm kỹ thuật: 99%
Xuất hiện: Bột màu trắng
Giấy chứng nhận: ISO9001/HALA/FDA/KOSHER
MOQ: 25kg
Nhà sản xuất: CNCSBIO
WhatsApp: +86-18729377217
E-mail: sales@cosmeticraw.com
Bán buôn bột polyquaternium-51 CAS: 125275-25-4 Mô tả
Polyqu Parentium-51 là gì?
Polyquaternium-51 là một hợp chất amoni bậc bốn polyme tổng hợp, có nghĩa là nó là một phân tử lớn có cấu trúc lưỡng tính độc đáo (đặc tính ưa nước và dầu) có điện tích giúp nó điều hòa và tạo màng đặc tính tốt cho da và tóc.
Polyquaternium dùng để làm gì?
Polyquaternium tìm ứng dụng cụ thể trong dầu xả, dầu gội, mousse tóc, keo xịt tóc, thuốc nhuộm tóc, chất bôi trơn cá nhân và dung dịch kính áp tròng. Bởi vì chúng mang điện tích dương nên chúng trung hòa điện tích âm của hầu hết các loại dầu gội và protein dành cho tóc, đồng thời giúp tóc nằm phẳng.
Lợi ích của polyqu Parentium là gì?
Nó mang lại cảm giác mịn mượt và cải thiện độ trượt cũng như độ ẩm trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc. Nó được sử dụng trong một loạt các sản phẩm: dầu gội, kem, sữa dưỡng thể, sữa tắm, dầu gội trẻ em, sữa tắm bong bóng, dầu xả, xà phòng và kem cạo râu.
Là gì polyquaternium-51 trong việc chăm sóc da?
Đặc tính giữ ẩm của nó là do cấu trúc tương tự với lipid được tìm thấy trong tế bào sừng (tế bào bề mặt) của da người. Như vậy, nó có tác dụng bảo vệ hàng rào bảo vệ da và giúp ngăn ngừa mất nước.
Polyqu Parentium-51 tốt nhất có tốt cho làn da của bạn không?
Chian polyqu Parentium-51 được coi là hoàn toàn an toàn khi sử dụng ở nồng độ 2% hoặc thấp hơn. Bất cứ thứ gì ở trên nó có thể gây kích ứng nhẹ cho da và mắt của bạn. Nó không gây kích ứng và không có dấu hiệu dị ứng trên da khi sử dụng tới 2% trong công thức.









