Bán buôn bột axit Lactobionic
Tên sản phẩm: Axit Lactobionic
CAS.NO: 96-82-2
Đặc điểm kỹ thuật: 99%
Xuất hiện: Bột màu trắng
Giấy chứng nhận: ISO9001/HALA/FDA/KOSHER
MOQ: 25kg
Nhà sản xuất: CNCSBIO
Liên hệ: sales@cosmeticraw.com
WhatsApp: +86-18729377217
Bán buôn bột axit Lactobionic Mô tả
Bột axit Lactobionic là gì?
Axit Lactonic là một axit alpha-hydroxy quan trọng (AHA). Nó có đặc tính giữ ẩm tốt vì liên kết các phân tử nước giúp da giữ được độ ẩm và cải thiện tình trạng khô của da.
Axit lactobionic có phải là AHA không?
Tóm lại, đó là AHA thế hệ tiếp theo, với hầu hết tất cả các lợi ích và hơn thế nữa mà không gây kích ứng. Nó nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào da chết và làm cho làn da của bạn mịn màng và đều màu. Nó giữ ẩm và giúp hàng rào bảo vệ da. Có thể sử dụng cho da nhạy cảm hoặc sau phẫu thuật thẩm mỹ.
Lợi ích bột axit Lactobionic
Lợi ích của axit Lactobionic đối với da có tác dụng tẩy tế bào chết nhẹ. Nó ít gây kích ứng da hơn một số loại axit tẩy tế bào chết mạnh hơn khác, chẳng hạn như axit glycolic. Nó có thể thúc đẩy sự mất đi các tế bào sừng lão hóa ở lớp trên cùng của da, làm cho da mịn màng và mỏng manh hơn, đồng thời giúp cải thiện màu sắc và kết cấu của da, giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn. Ví dụ, trong một số loại serum và kem chống lão hóa, axit lactonic thường được sử dụng như một trong những thành phần chính giúp người dùng trẻ hóa làn da.
Khi giới thiệu axit lactobionic Trong chế độ chăm sóc da của bạn, đặc biệt là trong mùa hè, điều quan trọng là phải bắt đầu từ từ để xây dựng khả năng chịu đựng của làn da. Bắt đầu bằng cách thoa sản phẩm một hoặc hai lần một tuần vào buổi tối. Điều này cho phép làn da của bạn thích nghi với thành phần mới mà không bị áp đảo.
Mua Axit Lactobionic ở đâu?
Liên hệ: sales@cosmeticraw.com
Cung cấp: bột axit lactobionic
Điều khoản thanh toán: Trả trước 100% T / T (Chuyển khoản ngân hàng)
Điều khoản giao hàng: 3 ngày sau khi nhận được khoản thanh toán của bạn
Vận chuyển: Bằng đường hàng không, đường biển, chuyển phát nhanh (FedEx,DHL,USPS)











