Dầu Bisabolol dạng lỏng số lượng lớn
Tên sản phẩm: Dầu Bisabolol
Đặc điểm kỹ thuật: 99%
CAS: 515-69-5
Xuất hiện: Chất lỏng không màu
Giấy chứng nhận: ISO9001/HALA/FDA/KOSHER
MOQ: 25kg
Nhà sản xuất: CNCSBIO
WhatsApp: +86-18729377217
E-mail: sales@cosmeticraw.com
Dầu Bisabolol dạng lỏng số lượng lớn Mô tả
Bisabolol là gì?
α-bisabolol là thành phần mỹ phẩm thường được sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Nó là một loại dầu nhớt, không màu, là thành phần chính của hoa cúc Đức. Nó thường được tìm thấy trong các loại tinh dầu. Nó cũng có thể được sản xuất tổng hợp.
Ở đâu bisabolol đến từ đâu?
Theo truyền thống, nó có nguồn gốc từ hoa cúc Đức (Matricaria recutita) hoặc phổ biến hơn là cây Candeia của Brazil. Thách thức với cả hai nguồn thực vật này đều nằm ở tính sẵn có, độ tinh khiết và tính bền vững.
Theo truyền thống, nó có nguồn gốc từ hoa cúc Đức (Matricaria recutita) hoặc phổ biến hơn là cây Candeia của Brazil. Thách thức với cả hai nguồn thực vật này đều nằm ở tính sẵn có, độ tinh khiết và tính bền vững.
Bisabolol dùng để làm gì?
Do tác dụng làm dịu da, nó có thể làm giảm mẩn đỏ và kích ứng, giúp ích cho những người bị bệnh rosacea, phát ban, v.v. Nó cũng có thể giúp giảm bớt sự khó chịu sau khi bị cháy nắng. Vì lý do này, nó đôi khi được sử dụng trong kem chống nắng.
Do tác dụng làm dịu da, nó có thể làm giảm mẩn đỏ và kích ứng, giúp ích cho những người bị bệnh rosacea, phát ban, v.v. Nó cũng có thể giúp giảm bớt sự khó chịu sau khi bị cháy nắng. Vì lý do này, nó đôi khi được sử dụng trong kem chống nắng.
Nó có tác dụng gì cho da?
Do tác dụng làm dịu da, nó có thể làm giảm mẩn đỏ và kích ứng, giúp ích cho những người bị bệnh rosacea, phát ban, v.v. Nó cũng có thể giúp giảm bớt sự khó chịu sau khi bị cháy nắng. Vì lý do này, nó đôi khi được sử dụng trong kem chống nắng.
Do tác dụng làm dịu da, nó có thể làm giảm mẩn đỏ và kích ứng, giúp ích cho những người bị bệnh rosacea, phát ban, v.v. Nó cũng có thể giúp giảm bớt sự khó chịu sau khi bị cháy nắng. Vì lý do này, nó đôi khi được sử dụng trong kem chống nắng.
Có an toàn cho da nhạy cảm không?
Nó được chấp nhận rộng rãi là an toàn khi sử dụng tại chỗ trong các sản phẩm chăm sóc da và được đại đa số mọi người dung nạp tốt, kể cả những người có làn da nhạy cảm.
Nó được chấp nhận rộng rãi là an toàn khi sử dụng tại chỗ trong các sản phẩm chăm sóc da và được đại đa số mọi người dung nạp tốt, kể cả những người có làn da nhạy cảm.
Là bisabolol tốt cho bệnh chàm?
Kem làm giảm nhẹ các đợt bùng phát bệnh chàm so với ban đầu cho thấy diện tích bề mặt da bị ảnh hưởng giảm đáng kể, cải thiện tổng điểm mức độ nghiêm trọng của bệnh chàm cũng như điểm mức độ nghiêm trọng của bệnh chàm ở một vùng bao gồm đánh giá mức độ thâm nhiễm.
Kem làm giảm nhẹ các đợt bùng phát bệnh chàm so với ban đầu cho thấy diện tích bề mặt da bị ảnh hưởng giảm đáng kể, cải thiện tổng điểm mức độ nghiêm trọng của bệnh chàm cũng như điểm mức độ nghiêm trọng của bệnh chàm ở một vùng bao gồm đánh giá mức độ thâm nhiễm.
tác dụng của là gì bisabolol?
Nó có một số lợi ích chính cho da, bao gồm cả tác dụng làm dịu và chống lão hóa. Đặc tính chống oxy hóa của nó có nghĩa là nó có thể giúp giảm các dấu hiệu lão hóa một cách rõ ràng, nghĩa là bisabolol giúp giữ cho làn da săn chắc và trẻ trung.
Nó có một số lợi ích chính cho da, bao gồm cả tác dụng làm dịu và chống lão hóa. Đặc tính chống oxy hóa của nó có nghĩa là nó có thể giúp giảm các dấu hiệu lão hóa một cách rõ ràng, nghĩa là bisabolol giúp giữ cho làn da săn chắc và trẻ trung.











