ราคาขายส่งผงไทเทเนียมไดออกไซด์

ชื่อสินค้า: ผงไทเทเนียมไดออกไซด์
ข้อมูลจำเพาะ: 98%
CAS: 1317-70-0
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีเหลืองสีน้ำตาล
ใบรับรอง: ISO9001/HALA/FDA/KOSHER
MOQ: 25 กิโลกรัม
ผู้ผลิต: CNCSBIO
Whatsapp: +86-18729377217
อีเมล: sales@cosmeticraw.com

ราคาขายส่งผงไทเทเนียมไดออกไซด์คำอธิบาย

ผงไทเทเนียมไดออกไซด์คืออะไร?โรงงานราคาผงไทเทเนียมไดออกไซด์

ผงนาโนไททาเนียมไดออกไซด์สกัดจากแร่ธาตุที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ บางครั้งเรียกว่า TiO2, ไทเทเนียมสีขาวหรือ CI 77891 ซึ่งมีการใช้มานานหลายปีในผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย รวมถึงยาและเครื่องสำอาง

ไทเทเนียมไดออกไซด์ดีต่อการทำให้ผิวขาวหรือไม่?
ไทเทเนียมไดออกไซด์ ไม่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นในความหมายดั้งเดิมของการกำจัดเมลานิน อาจทำให้สีผิวดูขาวหรือทึบแสงเล็กน้อย ซึ่งอาจทำให้รอยตำหนิหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอดูจางลง

ผงไทเทเนียมไดออกไซด์มีประโยชน์อย่างไร?
นอกเหนือจากครีมกันแดดแล้ว ไทเทเนียมไดออกไซด์ยังเป็นส่วนผสมทั่วไปในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เช่น รองพื้น บีบีครีม และแป้ง คุณสมบัติในการสะท้อนแสงช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดบกพร่อง และให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

ครีมกันแดดผงไทเทเนียมไดออกไซด์

ไทเทเนียมไดออกไซด์ปลอดภัยต่อผิวของคุณหรือไม่?
ไทเทเนียมไดออกไซด์ไม่สามารถทะลุผ่านผิวหนังที่มีสุขภาพดี และไม่มีความเสี่ยงในท้องถิ่นหรือในระบบต่อสุขภาพของมนุษย์จากการสัมผัสผิวหนัง

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

ขอใบเสนอราคา

เราหวังว่าจะได้ตรวจสอบข้อมูลคำขอของคุณและเราจะติดต่อคุณภายใน 24 ชั่วโมง!