น้ำมัน Bisabolol จำนวนมาก
ชื่อผลิตภัณฑ์: น้ำมัน Bisabolol
ข้อมูลจำเพาะ: 99%
CAS: 515-69-5
ลักษณะ: ของเหลวไม่มีสี
ใบรับรอง: ISO9001/HALA/FDA/KOSHER
MOQ: 25 กิโลกรัม
ผู้ผลิต: CNCSBIO
Whatsapp: +86-18729377217
อีเมล: sales@cosmeticraw.com
คำอธิบายจำนวนมากของน้ำมัน Bisabolol
bisabolol? คืออะไร
α-bisabolol เป็นส่วนผสมเครื่องสำอางที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิว มันเป็นน้ำมันที่ไม่มีสีและมีความหนืดซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของคาโมไมล์เยอรมัน พบได้บ่อยในน้ำมันหอมระเหย นอกจากนี้ยังสามารถผลิตสังเคราะห์ได้
ที่ไหน Bisabolol มาจาก?
มันเป็นแหล่งที่มาจากคาโมมาลเยอรมัน (Matricaria recutita) หรือมากกว่าปกติคือต้นแคนเดียของบราซิล ความท้าทายของแหล่งพฤกษศาสตร์ทั้งสองนี้เกิดขึ้นกับความพร้อมใช้งานความบริสุทธิ์และความยั่งยืน
มันเป็นแหล่งที่มาจากคาโมมาลเยอรมัน (Matricaria recutita) หรือมากกว่าปกติคือต้นแคนเดียของบราซิล ความท้าทายของแหล่งพฤกษศาสตร์ทั้งสองนี้เกิดขึ้นกับความพร้อมใช้งานความบริสุทธิ์และความยั่งยืน
Bisabolol ใช้อะไร?
เนื่องจากผลกระทบที่สงบเงียบที่สามารถมีต่อผิวหนังจึงสามารถลดรอยแดงและการระคายเคืองช่วยให้ผู้ที่ได้รับความทุกข์ทรมานจาก rosacea, ผื่นและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความรู้สึกไม่สบายหลังจากถูกแดดเผา ด้วยเหตุนี้บางครั้งก็ใช้ในครีมกันแดด
เนื่องจากผลกระทบที่สงบเงียบที่สามารถมีต่อผิวหนังจึงสามารถลดรอยแดงและการระคายเคืองช่วยให้ผู้ที่ได้รับความทุกข์ทรมานจาก rosacea, ผื่นและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความรู้สึกไม่สบายหลังจากถูกแดดเผา ด้วยเหตุนี้บางครั้งก็ใช้ในครีมกันแดด
มันทำอะไรกับผิว?
เนื่องจากผลกระทบที่สงบเงียบที่สามารถมีต่อผิวหนังจึงสามารถลดรอยแดงและการระคายเคืองช่วยให้ผู้ที่ได้รับความทุกข์ทรมานจาก rosacea, ผื่นและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความรู้สึกไม่สบายหลังจากถูกแดดเผา ด้วยเหตุนี้บางครั้งก็ใช้ในครีมกันแดด
เนื่องจากผลกระทบที่สงบเงียบที่สามารถมีต่อผิวหนังจึงสามารถลดรอยแดงและการระคายเคืองช่วยให้ผู้ที่ได้รับความทุกข์ทรมานจาก rosacea, ผื่นและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดความรู้สึกไม่สบายหลังจากถูกแดดเผา ด้วยเหตุนี้บางครั้งก็ใช้ในครีมกันแดด
ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบางหรือไม่?
ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าปลอดภัยสำหรับการใช้งานเฉพาะที่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและได้รับการยอมรับอย่างดีจากคนส่วนใหญ่รวมถึงผู้ที่มีผิวบอบบาง
ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าปลอดภัยสำหรับการใช้งานเฉพาะที่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและได้รับการยอมรับอย่างดีจากคนส่วนใหญ่รวมถึงผู้ที่มีผิวบอบบาง
เป็น Bisabolol ดีสำหรับกลาก?
ครีมตามไอทีช่วยลดเปลวไฟ eczematous เมื่อเทียบกับพื้นฐานที่แสดงให้เห็นว่าการลดลงอย่างมีนัยสำคัญในพื้นที่ผิวผิวที่ได้รับผลกระทบการปรับปรุงผลคะแนนความรุนแรงของกลากทั้งหมดรวมถึงคะแนนความรุนแรงของกลากในบริเวณเดียวซึ่งรวมถึงการประเมินการแทรกซึม
ครีมตามไอทีช่วยลดเปลวไฟ eczematous เมื่อเทียบกับพื้นฐานที่แสดงให้เห็นว่าการลดลงอย่างมีนัยสำคัญในพื้นที่ผิวผิวที่ได้รับผลกระทบการปรับปรุงผลคะแนนความรุนแรงของกลากทั้งหมดรวมถึงคะแนนความรุนแรงของกลากในบริเวณเดียวซึ่งรวมถึงการประเมินการแทรกซึม
ผลกระทบของ Bisabolol-
มันมีประโยชน์สำคัญหลายประการสำหรับผิวรวมถึงผลกระทบทั้งที่ผ่อนคลายและต่อต้านริ้วรอย คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของมันหมายความว่ามันสามารถช่วยลดสัญญาณของความชราได้อย่างเห็นได้ชัดซึ่งหมายความว่า bisabolol ช่วยให้ผิวมั่นคงและอ่อนเยาว์ในรูปลักษณ์
มันมีประโยชน์สำคัญหลายประการสำหรับผิวรวมถึงผลกระทบทั้งที่ผ่อนคลายและต่อต้านริ้วรอย คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระของมันหมายความว่ามันสามารถช่วยลดสัญญาณของความชราได้อย่างเห็นได้ชัดซึ่งหมายความว่า bisabolol ช่วยให้ผิวมั่นคงและอ่อนเยาว์ในรูปลักษณ์












