Bisabolol எண்ணெய் திரவ மொத்த
தயாரிப்பு பெயர்: Bisabolol எண்ணெய்
விவரக்குறிப்பு: 99%
CAS: 515-69-5
தோற்றம்: நிறமற்ற திரவம்
சான்றிதழ்: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25 கிலோ
உற்பத்தியாளர்: CNCSBIO
Whatsapp: +86-18729377217
மின்னஞ்சல்: sales@cosmeticraw.com
Bisabolol எண்ணெய் திரவ மொத்த விளக்கம்
பிசாபோலோல் என்றால் என்ன?
α-bisabolol என்பது அழகுசாதனப் பொருட்கள் மற்றும் தோல் பராமரிப்புப் பொருட்களில் பொதுவாகப் பயன்படுத்தப்படும் ஒரு ஒப்பனைப் பொருளாகும். இது நிறமற்ற, பிசுபிசுப்பான எண்ணெய், இது ஜெர்மன் கெமோமில் ஒரு முக்கிய அங்கமாகும். இது அத்தியாவசிய எண்ணெய்களில் அடிக்கடி காணப்படுகிறது. செயற்கையாகவும் தயாரிக்கலாம்.
எங்கே செய்கிறது பிசாபோலோல் இருந்து வந்ததா?
இது பாரம்பரியமாக ஜெர்மன் கெமோமில் (மெட்ரிகேரியா ரெகுடிடா) அல்லது பொதுவாக பிரேசிலிய காண்டியா மரத்திலிருந்து பெறப்படுகிறது. இந்த இரண்டு தாவரவியல் ஆதாரங்களுடனும் உள்ள சவால், கிடைக்கும் தன்மை, தூய்மை மற்றும் நிலைத்தன்மை ஆகியவற்றிற்கு கீழே வருகிறது.
இது பாரம்பரியமாக ஜெர்மன் கெமோமில் (மெட்ரிகேரியா ரெகுடிடா) அல்லது பொதுவாக பிரேசிலிய காண்டியா மரத்திலிருந்து பெறப்படுகிறது. இந்த இரண்டு தாவரவியல் ஆதாரங்களுடனும் உள்ள சவால், கிடைக்கும் தன்மை, தூய்மை மற்றும் நிலைத்தன்மை ஆகியவற்றிற்கு கீழே வருகிறது.
Bisabolol எதற்காகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது?
இது தோலில் ஏற்படக்கூடிய அமைதியான விளைவுகளால், சிவத்தல் மற்றும் எரிச்சலைக் குறைக்கும், ரோசாசியா, தடிப்புகள் மற்றும் பலவற்றால் பாதிக்கப்படும் நபர்களுக்கு உதவுகிறது. வெயிலுக்குப் பிறகு ஏற்படும் அசௌகரியத்தைக் குறைக்கவும் இது உதவும். இந்த காரணத்திற்காக, இது சில நேரங்களில் சன்ஸ்கிரீன்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
இது தோலில் ஏற்படக்கூடிய அமைதியான விளைவுகளால், சிவத்தல் மற்றும் எரிச்சலைக் குறைக்கும், ரோசாசியா, தடிப்புகள் மற்றும் பலவற்றால் பாதிக்கப்படும் நபர்களுக்கு உதவுகிறது. வெயிலுக்குப் பிறகு ஏற்படும் அசௌகரியத்தைக் குறைக்கவும் இது உதவும். இந்த காரணத்திற்காக, இது சில நேரங்களில் சன்ஸ்கிரீன்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
இது சருமத்திற்கு என்ன செய்கிறது?
இது தோலில் ஏற்படக்கூடிய அமைதியான விளைவுகளால், சிவத்தல் மற்றும் எரிச்சலைக் குறைக்கும், ரோசாசியா, தடிப்புகள் மற்றும் பலவற்றால் பாதிக்கப்படும் நபர்களுக்கு உதவுகிறது. வெயிலுக்குப் பிறகு ஏற்படும் அசௌகரியத்தைக் குறைக்கவும் இது உதவும். இந்த காரணத்திற்காக, இது சில நேரங்களில் சன்ஸ்கிரீன்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
இது தோலில் ஏற்படக்கூடிய அமைதியான விளைவுகளால், சிவத்தல் மற்றும் எரிச்சலைக் குறைக்கும், ரோசாசியா, தடிப்புகள் மற்றும் பலவற்றால் பாதிக்கப்படும் நபர்களுக்கு உதவுகிறது. வெயிலுக்குப் பிறகு ஏற்படும் அசௌகரியத்தைக் குறைக்கவும் இது உதவும். இந்த காரணத்திற்காக, இது சில நேரங்களில் சன்ஸ்கிரீன்களில் பயன்படுத்தப்படுகிறது.
உணர்திறன் வாய்ந்த சருமத்திற்கு இது பாதுகாப்பானதா?
இது சருமப் பராமரிப்புப் பொருட்களில் மேற்பூச்சுப் பயன்பாட்டிற்குப் பாதுகாப்பானது எனப் பரவலாக ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகிறது மற்றும் உணர்திறன் வாய்ந்த சருமம் உள்ளவர்கள் உட்பட பெரும்பாலான மக்களால் நன்கு பொறுத்துக் கொள்ளப்படுகிறது.
இது சருமப் பராமரிப்புப் பொருட்களில் மேற்பூச்சுப் பயன்பாட்டிற்குப் பாதுகாப்பானது எனப் பரவலாக ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகிறது மற்றும் உணர்திறன் வாய்ந்த சருமம் உள்ளவர்கள் உட்பட பெரும்பாலான மக்களால் நன்கு பொறுத்துக் கொள்ளப்படுகிறது.
உள்ளது பிசாபோலோல் அரிக்கும் தோலழற்சிக்கு நல்லதா?
பாதிக்கப்பட்ட சருமப் பரப்பில் குறிப்பிடத்தக்க குறைவு, மொத்த அரிக்கும் தோலழற்சியின் தீவிர மதிப்பெண் விளைவு மற்றும் ஊடுருவலை மதிப்பீடு செய்வதை உள்ளடக்கிய ஒற்றைப் பகுதி அரிக்கும் தோலழற்சியின் தீவிரத்தன்மை மதிப்பெண் ஆகியவற்றில் முன்னேற்றம் ஆகியவற்றால் காட்டப்படும் அடிப்படையுடன் ஒப்பிடும்போது இது தணிக்கப்பட்ட அரிக்கும் தோலழற்சியை அடிப்படையாகக் கொண்டது.
பாதிக்கப்பட்ட சருமப் பரப்பில் குறிப்பிடத்தக்க குறைவு, மொத்த அரிக்கும் தோலழற்சியின் தீவிர மதிப்பெண் விளைவு மற்றும் ஊடுருவலை மதிப்பீடு செய்வதை உள்ளடக்கிய ஒற்றைப் பகுதி அரிக்கும் தோலழற்சியின் தீவிரத்தன்மை மதிப்பெண் ஆகியவற்றில் முன்னேற்றம் ஆகியவற்றால் காட்டப்படும் அடிப்படையுடன் ஒப்பிடும்போது இது தணிக்கப்பட்ட அரிக்கும் தோலழற்சியை அடிப்படையாகக் கொண்டது.
என்ன விளைவுகள் ஏற்படும் பிசாபோலோல்?
இது சருமத்திற்கு பல முக்கிய நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது, இதில் இனிமையான மற்றும் வயதான எதிர்ப்பு விளைவுகள் அடங்கும். அதன் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் வயதான அறிகுறிகளைக் குறைக்க உதவுகின்றன, அதாவது பிசாபோலோல் சருமத்தை உறுதியாகவும் இளமையாகவும் வைத்திருக்க உதவுகிறது.
இது சருமத்திற்கு பல முக்கிய நன்மைகளைக் கொண்டுள்ளது, இதில் இனிமையான மற்றும் வயதான எதிர்ப்பு விளைவுகள் அடங்கும். அதன் ஆக்ஸிஜனேற்ற பண்புகள் வயதான அறிகுறிகளைக் குறைக்க உதவுகின்றன, அதாவது பிசாபோலோல் சருமத்தை உறுதியாகவும் இளமையாகவும் வைத்திருக்க உதவுகிறது.












