Poda ya trehalose inauzwa

Jina la bidhaa: poda ya Trehalose
Uainishaji: 99%
Muonekano: Poda nyeupe
Cheti: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25kg
Mtengenezaji: CNCSBIO
WhatsApp: +86-18729377217
Barua pepe: mauzo@cosmeticraw.com

Poda ya Trehalose inauzwa Maelezo

Katika ulimwengu unaoendelea kubadilika wa utunzaji wa ngozi, trehalose imeibuka kama kiungo muhimu, ikitoa ulinzi usio na kifani na unyevu. Inayotokana na vyanzo asilia kama vile mimea na kuvu, sukari hii ya ubunifu inaleta mageuzi katika uundaji wa vipodozi kwa kulinda ngozi dhidi ya uharibifu wa mazingira, kuzuia unyevu na kuimarisha uthabiti wa bidhaa. Iwe katika seramu, krimu, au vinyago, trehalose inakuwa lazima iwe nayo kwa chapa za kisasa za urembo.

Kwa nini Trehalose ni Kibadilishaji cha Mchezo wa Skincare

1. Superior unyevu Lock & Urekebishaji wa kizuizi

Trehalose hufanya kama a “ngao ya kibaolojia” kwa seli za ngozi, kuiga mifumo ya asili ya kuhifadhi unyevu. Inaunda filamu ya kinga ambayo inazuia upotezaji wa maji, na kuifanya kuwa bora kwa:

  • Ngozi kavu na isiyo na maji - Hutoa maji kwa kina bila greasiness.

  • Ngozi nyeti - Huimarisha kizuizi cha ngozi ili kupunguza muwasho.

  • Michanganyiko ya kuzuia kuzeeka - Hupunguza mistari midogo kwa kudumisha unyevunyevu bora.

2. Ulinzi Dhidi ya Mikazo ya Mazingira

Uchafuzi wa mazingira, mfiduo wa UV, na viini vya bure huharakisha kuzeeka na kuharibu seli za ngozi. Husaidia kupambana na wavamizi hawa kwa:

  • Kuimarisha utando wa seli ili kuzuia mkazo wa oksidi.

  • Kuongeza ufanisi wa antioxidants kama vile vitamini C na E.

  • Kulinda dhidi ya mwanga wa bluu na uchafuzi wa mazingira- mambo muhimu katika utunzaji wa ngozi wa kisasa.

3. Utangamano Mpole Lakini Wenye Nguvu

Tofauti na kazi kali ambazo zinaweza kuwasha, ni:

  • Isiyokuwasha - Salama kwa aina zote za ngozi, ikiwa ni pamoja na ngozi ya eczema na baada ya utaratibu.

  • Inashirikiana na vitendaji vingine - Huongeza utendaji wa peptidi, asidi ya hyaluronic, na retinoids.

  • pH-imara - Hufanya kazi katika uundaji wa asidi na alkali bila uharibifu.

Uchunguzi wa ngozi unaoungwa mkono na Sayansi, Ulioidhinishwa na Watumiaji Unaoongoza unathibitisha jukumu la trehalose katika:

Kupunguza TEWL (Upotezaji wa Maji ya Trans-Epidermal) hadi 30%.

Kuboresha ustahimilivu wa ngozi dhidi ya hali ya hewa kali.

Kupanua maisha ya rafu ya bidhaa kwa kuimarisha viungo nyeti.

Wateja wanaipenda kwa uzani wake mwepesi, mwonekano wake usioshikamana na matokeo yake yanayoonekana—na kuifanya kuwa maarufu katika urembo wa K na uangalizi wa ngozi wa kiwango cha matibabu.

Je, ni matumizi gani ya trehalose katika huduma ya ngozi?

Inaweza kuongezwa kwa vipodozi vyovyote, kama vile krimu, losheni, barakoa, seramu, mafuta ya msingi, shampoos, viyoyozi, mosi, visafishaji vya uso, n.k., na pia inaweza kutumika kama vitamu, viboresha ladha, na viboresha ubora wa midomo, visafishaji mdomo, manukato ya mdomo, n.k.
Trehalose isiyo na maji inaweza kutumika katika vipodozi kama wakala wa kupunguza maji mwilini kwa phospholipids na pia vimeng'enya.
Inaweza kuunda filamu maalum ya kinga juu ya uso wa seli, na kamasi iliyosababishwa kutoka kwa membrane sio tu moisturizes seli za ngozi, lakini pia ina kazi ya kusambaza joto la kigeni.
Ina utangamano mzuri, utangamano na uthabiti, na inaweza kutumika pamoja na malighafi nyingi za vipodozi ili kuongeza kwa kategoria tofauti za vipodozi. Kwa vipodozi vyenyewe, kuongeza trehalose kuna faida nyingi, kama vile kupunguza kiwango cha kuganda, kupanua maisha ya rafu, na kuzuia kuharibika kwa mafuta.
Je, poda ya trehalose inafanywaje?
Ni disaccharide isiyoweza kupunguza inayoundwa na molekuli mbili za glukosi, huzalishwa viwandani kupitia mchakato wa enzymatic kwa kutumia wanga. Njia hii inajumuisha vimeng'enya maalum, kama vile maltooligosyl trehalose synthase (MTSase), kubadilisha wanga kuwa ndani yake.
Trehalose inatolewa kutoka kwa nini?
Ni disaccharide ya glucose, hutolewa kutoka kwa vyanzo mbalimbali, ikiwa ni pamoja na chachu ya waokaji, uyoga, na wanga. Ingawa imetolewa kihistoria kutoka kwa chachu, tovuti ya utafiti inabainisha kuwa uwiano wa juu wa uchimbaji hupatikana kutoka kwa chachu iliyotibiwa kwa joto. Hivi majuzi, mbinu zimetengenezwa ili kuzalisha trehalose kwa wingi kutoka kwa wanga, na kuifanya kuwa chanzo kinachopatikana kwa urahisi na kwa bei nafuu.
Je, sukari ya trehalose ni ya asili au sintetiki?
Ni sukari ya asili (fomu ya fuwele). "Hayashibara ilianza uzalishaji wa trehalose kwa wingi kufuatia tafiti zilizoonyesha kuwa hutoa unyevu bora, ni nusu tu tamu kama sukari ya mezani, na ni thabiti, na kuifanya kufaa kwa matumizi ya vyakula mbalimbali.
Kadiri mahitaji ya utunzaji wa ngozi wa upole lakini wenye ufanisi na uzingatiaji mazingira unavyoongezeka, inakaribia kuwa kikuu katika uundaji wa kizazi kijacho. Uwezo wake wa kulinda, kutia maji na kutengeneza—huku ikilinganishwa na viwango safi vya urembo—huifanya kuwa kiungo cha lazima kwa chapa zinazolenga uvumbuzi na uaminifu wa watumiaji.

Inua laini yako ya utunzaji wa ngozi kwa trehalose-ngao ya asili kwa ngozi ing'aayo na sugu.

Bidhaa zinazohusiana

Omba nukuu

Tunatazamia kukagua habari yako ya ombi na tutawasiliana nawe ndani ya masaa 24!