Poda ya jumla ya Asiaticoside
Jina la Bidhaa: Poda ya Asiaticoside
CAS.NO: 16830-15-2
Uainishaji: 98%
Kuonekana: Poda nyeupe
Cheti: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25kg
Mtengenezaji: CNCSBIO
Wasiliana: mauzo@cosmeticraw.com
WhatsApp: +86-18729377217
Maelezo ya jumla ya poda ya Asiaticoside
Asiaticoside inatumika kwa nini?
Viungo vya ngozi kama vile asiaticoside inaweza kusaidia kuzuia unyevu wa ngozi. Kiungo hiki cha shujaa kinaweza kupatikana katika moisturisers, serums na creams. Kwa kutumia utaratibu wa kutunza ngozi ulioboreshwa wa asiaticoside kama vile safu ya Cicaplast, kizuizi chako cha unyevu kwenye ngozi kinaweza kuimarisha ili kusaidia kupunguza usikivu.
Dondoo la mitishamba asiaticoside poda ni triterpene inayopatikana katika Centella inayoonyesha shughuli za kupambana na uchochezi, neuroprotective, uimarishaji wa utambuzi, antipyretic, antioxidative, pro-angiogenic, anticancer chemotherapeutic, na chemopreventive shughuli. Inazuia melanogenesis kwa kupunguza ufungaji wa DNA na MITF; kwa hiyo, mara kwa mara hutumiwa katika matibabu ya ngozi nyeupe. Inashawishi apoptosis, huongeza uanzishaji wa caspase 3, inapunguza kutolewa kwa TNF-α na IL-1β, na inakandamiza ukuaji na ukubwa wa tumor katika mifano ya wanyama ya saratani ya matiti. Katika mifano ya wanyama ya ischemia ya ubongo/reperfusion, inaboresha kumbukumbu na upungufu wa kujifunza na kupunguza viwango vya IL-6, TNF-α, na IL-1β. Hupunguza uvimbe na homa inayosababishwa na LPS, hukandamiza shughuli ya myeloperoxidase, na huongeza shughuli ya heme oxygenase 1 (HO-1) katika vivo. Kiwanja hiki pia inasaidia shughuli za uponyaji wa jeraha, kuongeza uhamiaji wa seli, kushikamana, na ukuaji wa vitro.
Asiticoside ni mojawapo ya viambato vinavyotumika vilivyotolewa kutoka kwa mimea ya kitamaduni Centella Asiatica. Centella Asiatica ina historia ndefu ya matumizi katika dawa za jadi za Kichina. Kama mmea wa asili, hutumiwa sana kutibu majeraha ya ngozi, kuchoma na magonjwa mengine ya ngozi. Katika miaka ya hivi karibuni, Centella Asiatica na viambatanisho vyake, asiaticoside, vimekuwa viungo maarufu katika bidhaa za utunzaji wa ngozi kwa sababu ya mali zao muhimu za kuzuia-uchochezi, kurekebisha na antioxidant, haswa katika ngozi ya kuzuia uchochezi na kutuliza.
Vijenzi vyake vya mtu binafsi vya triterpene, madecassoside, asiatic na madecassic acid, vimeonyesha matumizi makubwa katika matibabu ya dermatoses na vidonda vya ngozi kama vile uchungu, majeraha ya moto, makovu ya ngozi (hypertrophic scars na keloid scars), eczema.











