घाऊक स्टॉक किंमत टायटॅनियम डायऑक्साइड पावडर

उत्पादनाचे नाव: टायटॅनियम डायऑक्साइड पावडर
तपशील: 98%
CAS: 1317-70-0
स्वरूप: तपकिरी पिवळा पावडर
प्रमाणपत्र: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25 किलो
निर्माता: CNCSBIO
Whatsapp: +86-18729377217
ईमेल: sales@cosmeticraw.com

घाऊक स्टॉक किंमत टायटॅनियम डायऑक्साइड पावडर वर्णन

टायटॅनियम डायऑक्साइड पावडर म्हणजे काय?टायटॅनियम डायऑक्साइड पावडर किंमत कारखाने

नॅनो टायटॅनियम डायऑक्साइड पावडर नैसर्गिकरित्या मिळणाऱ्या खनिजांपासून काढली जाते. कधीकधी TiO2, टायटॅनियम व्हाइट किंवा CI 77891 म्हणून संबोधले जाते, हे औषध आणि सौंदर्यप्रसाधनांसह विविध उत्पादनांमध्ये अनेक वर्षांपासून वापरले जात आहे.

टायटॅनियम डायऑक्साइड त्वचा गोरे करण्यासाठी चांगले आहे का?
टायटॅनियम डायऑक्साइड मेलेनिन काढून टाकण्याच्या पारंपारिक अर्थाने त्वचा हलकी होत नाही. हे त्वचेला किंचित पांढरे किंवा अपारदर्शक स्वरूप देऊ शकते, ज्यामुळे डाग पडू शकतात किंवा असमान त्वचा टोन कमी लक्षणीय दिसू शकते.

टायटॅनियम डायऑक्साइड पावडरचा फायदा काय आहे?
सनस्क्रीनच्या पलीकडे, फाउंडेशन, बीबी क्रीम आणि पावडर यांसारख्या कॉस्मेटिक उत्पादनांमध्ये टायटॅनियम डायऑक्साइड देखील एक सामान्य घटक आहे. त्याचे प्रकाश-प्रतिबिंबित करणारे गुणधर्म त्वचा उजळ करण्यास, अपूर्णता कमी करण्यास आणि गुळगुळीत अधिक समतोल प्रदान करण्यास मदत करतात.

टायटॅनियम डायऑक्साइड पावडर सनस्क्रीन

टायटॅनियम डायऑक्साइड तुमच्या त्वचेवर सुरक्षित आहे का?
टायटॅनियम डायऑक्साइड निरोगी त्वचेतून आत प्रवेश करत नाही आणि त्वचेच्या संपर्कात येण्यापासून मानवी आरोग्यासाठी स्थानिक किंवा पद्धतशीर धोका नाही.

संबंधित उत्पादने

कोटाची विनंती करा

आम्ही तुमच्या विनंती माहितीचे पुनरावलोकन करण्यास उत्सुक आहोत आणि आम्ही 24 तासांच्या आत तुमच्या संपर्कात राहू!