ഫെറുലിക് ആസിഡ് പൊടി ബൾക്ക്

ഉൽപ്പന്നത്തിൻ്റെ പേര്: ഫെറുലിക് ആസിഡ്
സ്പെസിഫിക്കേഷൻ: 99%
CAS: 1135-24-6
രൂപഭാവം: ചുവന്ന പൊടി
സർട്ടിഫിക്കറ്റ്: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25kg
നിർമ്മാതാവ്: CNCSBIO
Whatsapp: +86-18729377217
ഇമെയിൽ: sales@cosmeticraw.com

ഫെറുലിക് ആസിഡ് പൊടി ബൾക്ക് വിവരണം

എന്താണ് ഫെറുലിക് ആസിഡ്?ഫെറുലിക് ആസിഡ് റെറ്റിനോൾ തിളക്കമുള്ള പരിഹാരം

ഫെറുലിക് ആസിഡ് സസ്യകോശങ്ങളിൽ കാണപ്പെടുന്ന ഒരു ആൻ്റിഓക്‌സിഡൻ്റ് സംയുക്തമാണ്. വീക്കം, വാർദ്ധക്യത്തിൻ്റെ ലക്ഷണങ്ങൾ, ചർമ്മത്തിൻ്റെ നിറം എന്നിവ കുറയ്ക്കാൻ സഹായിക്കുന്നതിന് നിർമ്മാതാക്കൾ ചില ചർമ്മ സംരക്ഷണ ഉൽപ്പന്നങ്ങളിൽ ഇത് ചേർക്കുന്നു. വിദഗ്ധർ സാധാരണയായി ഫെറുലിക് ആസിഡിനെ ഒരു സുരക്ഷിത ചർമ്മസംരക്ഷണ ഘടകമായി കണക്കാക്കുന്നു.

എന്തിൽ നിന്നാണ് ഇത് ഉരുത്തിരിഞ്ഞത്?

(4-hydroxy-3-methoxycinnamic acid, FA), a hydroxycinnamic acid derived from various seeds, nuts, leaves, and fruits, exists in a free form as well as is covalently conjugated with polysaccharides, glycoproteins, polyamines, lignin, and hydroxy fatty acids of plant cell walls.

ഇത് ചർമ്മത്തിന് എന്ത് ചെയ്യുന്നു?

Pure ferulic acid powder prevents the appearance of new blood vessels under the skin. Your skin will have fewer visible veins and less redness. Fading and preventing dark spots. It protects skin from discoloration from sun exposure or a genetic tendency for dark spots.

Ferulic acid powder manufacturers

How to dissolve ce ferulic acid powder?

It dissolves in propylene glycol, ethoxydiglycol, dimethyl isosorbide, ethanol, or vodka. It is insoluble in water ഊഷ്മാവിൽ. ഇത് ചൂടുവെള്ളത്തിൽ ലയിക്കുന്നു (140F/60C) പക്ഷേ അത് ക്രിസ്റ്റലൈസ് ചെയ്തേക്കാം.

അത് എങ്ങനെ ഉപയോഗിക്കാം?

നിങ്ങൾ സാധാരണയായി ആൻ്റിഓക്‌സിഡൻ്റ് സെറം ഉപയോഗിക്കുന്നത് പോലെ ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ ഉപയോഗിക്കുക. അതായത്, നിങ്ങളുടെ മുഴുവൻ മുഖത്തും പുരട്ടുക (കഴുത്തും കൈകളും, ആ പ്രദേശങ്ങളിലെ ചർമ്മത്തിന് പ്രായമാകുന്നതിനെക്കുറിച്ച് നിങ്ങൾക്ക് ആശങ്കയുണ്ടെങ്കിൽ). നിങ്ങളുടെ മുഖം വൃത്തിയാക്കിയ ശേഷം രാവിലെ ഉപയോഗിക്കുക.

ഇത് വെള്ളത്തിൽ സ്ഥിരതയുള്ളതാണോ?

ചർമ്മസംരക്ഷണത്തിലും സൗന്ദര്യവർദ്ധക ഉൽപ്പന്നങ്ങളിലും ഇത് വിപുലമായ പ്രയോഗമാണ് പരിമിതപ്പെടുത്തിയിരിക്കുന്നു ഇത് മോശം ലായകതയും സ്ഥിരതയും ആണ്. ഇത് വെള്ളത്തിൽ മോശമായി ലയിക്കുന്നു (ലയിക്കുന്ന ആൽക്കലൈൻ pH മാത്രം).

ശുദ്ധമായ ഫെറുലിക് ആസിഡ് പൊടി നിർമ്മാതാക്കൾ

ഇത് ചർമ്മത്തെ വെളുപ്പിക്കുമോ?

ചുളിവുകൾ, ആൻ്റിപിഗ്മെൻ്റേഷൻ അല്ലെങ്കിൽ ചർമ്മം എന്നിവയുൾപ്പെടെ ചർമ്മത്തിന് ഇതിന് ഒന്നിലധികം ഗുണങ്ങളുണ്ട് വെളുപ്പിക്കൽ / മിന്നൽ, ആൻ്റിഏജിംഗ് (ഫോട്ടോ എടുക്കൽ/ഫോട്ടോ പ്രൊട്ടക്ഷൻ ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടുണ്ട്) വിരുദ്ധ ബാഹ്യാവിഷ്ക്കാരമാണ്, antityrosinase, anticollagenase, antimicrobial.

ചർമ്മത്തിന് ഫെറുലിക് ആസിഡിൻ്റെ അപകടസാധ്യത എന്താണ്?

അപൂർവ സന്ദർഭങ്ങളിൽ, ഇത് ഉപയോഗിച്ചുള്ള ചികിത്സ നേരിയ പ്രകോപനം കൂടാതെ / അല്ലെങ്കിൽ ചുവപ്പ്, അതുപോലെ ചൊറിച്ചിൽ എന്നിവയ്ക്ക് കാരണമാകും. നിങ്ങളുടെ ചർമ്മ സംരക്ഷണ ദിനചര്യയിൽ ഫെറുലിക് ആസിഡ് അടങ്ങിയ ഒരു ഉൽപ്പന്നം ചേർക്കുന്നതിന് മുമ്പ്, നിങ്ങൾ ഒരു സ്കിൻ ടോളറൻസ് ടെസ്റ്റ് നടത്താൻ ഞങ്ങൾ ശുപാർശ ചെയ്യുന്നു.

ഇത് എല്ലാ ദിവസവും ഉപയോഗിക്കാമോ?

നിങ്ങളുടെ പ്രഭാത ചർമ്മസംരക്ഷണ ദിനചര്യയുടെ ഭാഗമായി ഇത് എല്ലാ ദിവസവും ഉപയോഗിക്കുന്നു. ഏറ്റവും കൂടുതൽ ഫെറുലിക് ആസിഡിൻ്റെ ഗുണങ്ങൾ ലഭിക്കുന്നതിന്, പകൽ സമയത്ത് ചർമ്മത്തിന് വിധേയമാകുന്ന ഫ്രീ റാഡിക്കലുകളെ നിർവീര്യമാക്കുന്നതിന് ഈ ഘടകം അടങ്ങിയ സൂത്രവാക്യങ്ങൾ പ്രയോഗിക്കാൻ ശുപാർശ ചെയ്യുന്നു.

ഫെറുലിക് ആസിഡ് പൊടി ഫാക്ടറി

അനുബന്ധ ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ

ഒരു ഉദ്ധരണി അഭ്യർത്ഥിക്കുക

നിങ്ങളുടെ അഭ്യർത്ഥന വിവരങ്ങൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ ഞങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഞങ്ങൾ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ നിങ്ങളുമായി ബന്ധപ്പെടും!