മൊത്തക്കച്ചവടം അരി തവിട് സത്തിൽ പൊടി

ഉൽപ്പന്നത്തിൻ്റെ പേര്: റൈസ് തവിട് സത്തിൽ

CAS.NO: 100403-19-8

സ്പെസിഫിക്കേഷൻ: 5%-98%

സർട്ടിഫിക്കറ്റ്: ISO9001/HALA/FDA/Kosher

MOQ: 25kg

നിർമ്മാതാവ്: CNCSBIO

Whatsapp: +86-18729377217

ഇ-മെയിൽ: sales@cosmeticraw.com

മൊത്ത അരി തവിട് സത്തിൽ പൊടി വിവരണം

എന്താണ് അരി തവിട് സത്ത്?
റൈസ് ബ്രാൻ എക്സ്ട്രാക്റ്റ് (INCI: Oryza Sativa Bran Extract) ചർമ്മം മിനുസവും മൃദുവും നിലനിർത്തുന്നതിന് ക്ലെൻസറുകൾ, മാസ്കുകൾ, ടോണറുകൾ, ബാത്ത് പൗഡറുകൾ എന്നിവയിലെ പ്രധാന ഘടകമായി പ്രവർത്തിക്കുന്ന പ്രകൃതിദത്ത ബൊട്ടാണിക്കൽ സത്തിൽ ആണ്. അരി തവിട് ചർമ്മത്തെ ഈർപ്പമുള്ളതാക്കുകയും ഈർപ്പം നിലനിർത്താൻ സഹായിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു, അതിൻ്റെ ഫലമായി മൃദുവും മൃദുലവുമായ ചർമ്മം ലഭിക്കും.

അരി തവിട് എന്തിനുവേണ്ടിയാണ് ഉപയോഗിക്കുന്നത്?
ഡിമെൻഷ്യ, ഹൃദ്രോഗം (സിവിഡി), അൽഷിമേഴ്‌സ് രോഗം, കാൻസർ, പ്രമേഹം എന്നിവയുൾപ്പെടെ നിരവധി രോഗങ്ങളിൽ അരി തവിട് പ്രയോജനപ്രദമായ ബയോകെമിക്കൽ, ആൻ്റിഓക്‌സിഡൻ്റ് ഇഫക്റ്റുകൾ ഉണ്ട്. നിരവധി പഠനങ്ങളുടെ അടിസ്ഥാനത്തിൽ മൃഗങ്ങളിൽ രക്താതിമർദ്ദം മെച്ചപ്പെടുത്താൻ അരി തവിട് കണ്ടെത്തി. ചൈന അരി തവിട് സത്തിൽ നിർമ്മാതാക്കൾ

അരി തവിട് അടിസ്ഥാന വിവരങ്ങൾ വേർതിരിച്ചെടുക്കുന്നു

അരിയുടെ പുറം പാളിയിൽ നിന്ന് (Oryza sativa) വെളുപ്പിക്കുന്ന വസ്തുക്കളുടെ അരി തവിട് വരുന്നു. റൈസ് ബ്രാൻ ഓയിൽ ജനപ്രിയമാണ് “ആരോഗ്യകരമായ എണ്ണ” ജപ്പാനിലും ഏഷ്യയിലും പ്രത്യേകിച്ച് ഇന്ത്യയിലും. റൈസ് തവിട് എണ്ണയിൽ അടങ്ങിയിരിക്കുന്ന പദാർത്ഥങ്ങൾ ശരീരം ആഗിരണം ചെയ്യുന്ന കൊളസ്ട്രോൾ കുറയ്ക്കും.

ചർമത്തിൻ്റെ മൊത്തത്തിലുള്ള ആരോഗ്യത്തിനും ഉന്മേഷത്തിനും കാരണമാകുന്ന വിറ്റാമിനുകൾ, ധാതുക്കൾ, ഫാറ്റി ആസിഡുകൾ എന്നിവയാൽ സമ്പന്നമാണ് അരി തവിട്. പ്രയോജനങ്ങൾ (ചർമ്മ സംരക്ഷണം): മൃദുവായ പുറംതള്ളൽ പ്രദാനം ചെയ്യുന്നു, ചർമ്മത്തിലെ മൃതകോശങ്ങൾ നീക്കം ചെയ്യുകയും ചർമ്മത്തിൻ്റെ പുതുക്കൽ പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു. സുഷിരങ്ങൾ അടഞ്ഞുപോകാനും ബ്ലാക്ക്‌ഹെഡ്‌സിൻ്റെ രൂപം കുറയ്ക്കാനും സഹായിക്കുന്നു.

ചർമ്മത്തെ പോഷിപ്പിക്കുന്ന ജലാംശം നൽകിക്കൊണ്ട് മാലിന്യങ്ങൾ ഫലപ്രദമായി നീക്കം ചെയ്യുന്നതിലൂടെ അരി തവിട് ചർമ്മത്തിന് ഗുണം ചെയ്യും. വെള്ളം ഉപയോഗിച്ച് സജീവമാക്കുമ്പോൾ, അരി തവിട് പൊടി സുഷിരങ്ങൾ നിർജ്ജീവമാക്കുക മാത്രമല്ല, തിളക്കമുള്ളതാക്കുകയും, ഹൈപ്പർപിഗ്മെൻ്റേഷൻ കുറയ്ക്കുകയും, നിങ്ങളുടെ ചർമ്മസംരക്ഷണ ചടങ്ങിലെ അടുത്ത ഘട്ടങ്ങൾ നന്നായി ആഗിരണം ചെയ്യാൻ ചർമ്മത്തെ പ്രാപ്തമാക്കുകയും ചെയ്യും.

അരി തവിട് എക്സ്ഫോളിയേറ്റുചെയ്യുന്നുണ്ടോ?
സ്വാഭാവിക പുറംതള്ളൽ: റൈസ് തവിടിൽ പ്രകൃതിദത്ത എൻസൈമുകൾ അടങ്ങിയിട്ടുണ്ട്, ഇത് ചർമ്മത്തെ മൃദുവായി പുറംതള്ളുന്നു, ഇത് പുതിയതും കൂടുതൽ തിളക്കമുള്ളതുമായ രൂപം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നു. വിറ്റാമിൻ സമ്പുഷ്ടം: വിറ്റാമിൻ ഇ, ബി കോംപ്ലക്സ് പോലുള്ള അവശ്യ വിറ്റാമിനുകളുടെ ഉറവിടമാണിത്, ചർമ്മത്തെ പോഷിപ്പിക്കുകയും മൊത്തത്തിലുള്ള ആരോഗ്യം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുകയും ചെയ്യുന്നു.

അരി തവിട് കോമഡോജെനിക് ആണോ?
Rice bran oil is rich in vitamins, minerals, and antioxidants. Additionally, it is non-greasy and non-comedogenic, so it is ideal for those with oily or acne-prone skin. Bear in mind that it can be drying for those with dry and sensitive skin.

Is rice bran moisturizing?
Rice cream provides natural benefits such as moisturization, soothing, skin brightening, gentle exfoliation, anti-aging properties, inflammation reduction, and oil control.

Is rice toner good for hyperpigmentation?
Rice toner is rich in kojic acid, a natural skin brightener. Kojic acid helps reduce hyperpigmentation, sun spots, and dark circles, promoting a more even and radiant skin tone.

Organic rice bran extract

Where to buy rice bran extract powder?

CNCSBIO: അരി തവിട് സത്തിൽ പൊടി നിർമ്മാതാക്കൾ & അരി തവിട് സത്തിൽ പൊടി ഫാക്ടറി

പേയ്‌മെൻ്റ് നിബന്ധനകൾ: 100% ടി/ടി അഡ്വാൻസ് (ബാങ്ക് ട്രാൻസ്ഫർ)

ഡെലിവറി നിബന്ധനകൾ: നിങ്ങളുടെ പേയ്മെൻ്റ് ലഭിച്ച് 3 ദിവസം കഴിഞ്ഞ്

ഷിപ്പിംഗ്: എയർ, കടൽ, കൊറിയർ വഴി (FedEx,DHL,USPS)

Whatsapp: +86-18729377217

ഇ-മെയിൽ: sales@cosmeticraw.com

അനുബന്ധ ഉൽപ്പന്നങ്ങൾ

ഒരു ഉദ്ധരണി അഭ്യർത്ഥിക്കുക

നിങ്ങളുടെ അഭ്യർത്ഥന വിവരങ്ങൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ ഞങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നു, ഞങ്ങൾ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളിൽ നിങ്ങളുമായി ബന്ധപ്പെടും!