ಸಗಟು ಪಿಯೋನಿ ಬೀಜದ ಎಣ್ಣೆ
ಉತ್ಪನ್ನದ ಹೆಸರು: Peony ಬೀಜದ ಎಣ್ಣೆ
ನಿರ್ದಿಷ್ಟತೆ: 100% ಶುದ್ಧ ನೈಸರ್ಗಿಕ
CAS: 223747-88-4
ಗೋಚರತೆ: ಹಳದಿ ದ್ರವ
ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರ: ISO9001/hala/fda/Kosher
MOQ: 25 ಕೆಜಿ
ತಯಾರಕ: ಸಿಎನ್ಸಿಎಸ್ಬಿಐಒ
ವಾಟ್ಸಾಪ್: +86-18729377217
ಇ-ಮೇಲ್: sales@cosmeticraw.com
ಸಗಟು ಪಿಯೋನಿ ಬೀಜದ ಎಣ್ಣೆ ವಿವರಣೆ
ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಕೃತಿ ಪಿಯೋನಿ ಬೀಜದ ಎಣ್ಣೆ (PSO) ಪಯೋನಿಯಾ ಸಫ್ರುಟಿಕೋಸಾ ಆಂಡ್ರ್ ಬೀಜಗಳಿಂದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿಪಡಿಸಲಾದ ಒಂದು ಕಾದಂಬರಿ ಸಸ್ಯಜನ್ಯ ಎಣ್ಣೆಯಾಗಿದೆ. ಪ್ರಸ್ತುತ ಅಧ್ಯಯನವು ಈ ಹೊಸ ಸಂಪನ್ಮೂಲ ಆಹಾರದ ಸಮಂಜಸವಾದ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಬಳಕೆಗಾಗಿ PSO ಯ ರಾಸಾಯನಿಕ ಪ್ರೊಫೈಲ್ ಮತ್ತು ಉತ್ಕರ್ಷಣ ನಿರೋಧಕ ಚಟುವಟಿಕೆಗಳ ಮೇಲೆ ಒಟ್ಟಾರೆ ತನಿಖೆಯನ್ನು ಮಾಡುವ ಗುರಿಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ.
ಪಿಯೋನಿ ಎಣ್ಣೆಯ ವಾಸನೆ ಏನು?
ಪಿಯೋನಿ ಸುಗಂಧ ತೈಲವು ತುಂಬಾ ಭಾರವಾದ, ಸಿಹಿಯಾದ ಹೂವು ಮತ್ತು ತುಂಬಾನಯವಾದ ಭಾವನೆಯನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ. ಸೊಂಪಾದ ಮತ್ತು ಕೆನೆ.
ಪಿಯೋನಿ ಬೀಜದ ಎಣ್ಣೆಯನ್ನು ಯಾವುದಕ್ಕಾಗಿ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ?
ಇದು ಶಾಂತ ಮತ್ತು ರೋಮ್ಯಾಂಟಿಕ್ ಆಗಿದೆ. ಇದು ನೀವು ಮರಳಿ ಬರಬಹುದಾದ ಸುಗಂಧವಾಗಿದೆ ಆದರೆ ಅದು ವಿಭಿನ್ನವಾಗಿದೆ. ನೀವು ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಕೃತಿಯ ಬಗ್ಗೆ ಮಾತ್ರ ಕೇಳುತ್ತಿದ್ದರೆ ಪಿಯೋನಿ ಬೀಜದ ಎಣ್ಣೆ ಈಗ ಅದು ಸ್ವಲ್ಪ ಸಮಯವಾಗಿದೆ. ಶತಮಾನಗಳಿಂದಲೂ, ಮುಟ್ಟಿನ ಸೆಳೆತದಿಂದ ಯಕೃತ್ತಿನ ಕಾಯಿಲೆಗೆ ಚಿಕಿತ್ಸೆ ನೀಡಲು ಇದನ್ನು ಗಿಡಮೂಲಿಕೆ ಪರಿಹಾರವಾಗಿ ಬಳಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಈಗ ನಾವು ಪ್ರಾಥಮಿಕವಾಗಿ ಸೌಂದರ್ಯವರ್ಧಕಗಳಲ್ಲಿ ಆನಂದಿಸುತ್ತೇವೆ.
ಆಗಿದೆ ಪಿಯೋನಿ ಸಾರ ಚರ್ಮಕ್ಕೆ ಒಳ್ಳೆಯದು?
ಪಿಯೋನಿ ತ್ವಚೆಯು ಅನೇಕ ವಿಧಗಳಲ್ಲಿ ಚರ್ಮಕ್ಕೆ ಪ್ರಯೋಜನವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು UV-ಹಾನಿ ಕೋಶಗಳ ಮೇಲೆ ರಕ್ಷಣಾತ್ಮಕ ಪರಿಣಾಮಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ ಎಂದು ಸಾಬೀತಾಗಿದೆ, ಸ್ವತಂತ್ರ ರಾಡಿಕಲ್ ಹಾನಿ ಮತ್ತು ಕಪ್ಪು ಕಲೆಗಳ ಸಂಭಾವ್ಯ ಬೆಳವಣಿಗೆಯನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ಪಿಯೋನಿ ತ್ವಚೆಯು ಅನೇಕ ವಿಧಗಳಲ್ಲಿ ಚರ್ಮಕ್ಕೆ ಪ್ರಯೋಜನವನ್ನು ನೀಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು UV-ಹಾನಿ ಕೋಶಗಳ ಮೇಲೆ ರಕ್ಷಣಾತ್ಮಕ ಪರಿಣಾಮಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿದೆ ಎಂದು ಸಾಬೀತಾಗಿದೆ, ಸ್ವತಂತ್ರ ರಾಡಿಕಲ್ ಹಾನಿ ಮತ್ತು ಕಪ್ಪು ಕಲೆಗಳ ಸಂಭಾವ್ಯ ಬೆಳವಣಿಗೆಯನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ.
ನಾನು ಬಳಸಬಹುದೇ ಪಿಯೋನಿ ಬೀಜದ ಎಣ್ಣೆ ನನ್ನ ಮುಖದ ಮೇಲೆ?
ಪಿಯೋನಿ ಸೆಲ್ಯುಲಾರ್ ಸಾರವು ಎಣ್ಣೆಯುಕ್ತ ಚರ್ಮ ಮತ್ತು ಅಪೂರ್ಣತೆಗಳಿಗೆ ಒಳಗಾಗುವ ಚರ್ಮಕ್ಕೆ ವಿಶೇಷವಾಗಿ ಶಿಫಾರಸು ಮಾಡಲಾದ ಸಕ್ರಿಯ ಘಟಕಾಂಶವಾಗಿದೆ. ಇದು ನಮ್ಮ ಶುದ್ಧೀಕರಣ ಸಸ್ಯಶಾಸ್ತ್ರೀಯ ಮಿಶ್ರಣದಲ್ಲಿದೆ. ಈ ರಾತ್ರಿಯ ಸೀರಮ್ ಸಸ್ಯಶಾಸ್ತ್ರೀಯ ಸಾರಗಳ ಮೇದೋಗ್ರಂಥಿಗಳ ಸ್ರಾವ-ನಿಯಂತ್ರಕ ಮತ್ತು ಉರಿಯೂತದ ಕ್ರಿಯೆಗಳಿಗೆ ಧನ್ಯವಾದಗಳು ಚರ್ಮವನ್ನು ಶುದ್ಧೀಕರಿಸಲು ಸಹಾಯ ಮಾಡುತ್ತದೆ.










