Salisýlsýra duft magn
Vöruheiti: Kaupa salicýlsýru
CAS.NO: 69-72-7
Tæknilýsing: 99%
Útlit: Hvítt duft
Vottorð: ISO9001/HALA/FDA/Kosher
MOQ: 25 kg
Framleiðandi: CNCSBIO
Whatsapp: +86-18729377217
Netfang: sales@cosmeticraw.com
Salisýlsýruduft í lausu Lýsing
Hvað er salisýlsýra duft?
Hreint salisýlsýruduft er efnasamband sem er notað til að meðhöndla húðsjúkdóma og sem sótthreinsandi í munnskol og tannkrem.
Er salisýlsýruduft gott fyrir húðina?
Já. Salisýlsýra fyrir húð er talin ein besta meðferðin fyrir unglingabólur og bólur. Salisýlsýruduft fyrir andlit er frábært flögnunarefni sem hjálpar til við að fjarlægja bakteríur sem valda unglingabólum, losa dauðar húðfrumur og dofna dökka bletti eða bletti. Það notar húðlitinn og meðhöndlar aflitun húðarinnar.(1)
Hvað gerir 100 prósent það?
Það er oft notað til að meðhöndla unglingabólur og aðra húðsjúkdóma sem fela í sér stíflaðar svitaholur og umfram olíuframleiðslu. Það virkar með því að brjóta niður tengsl milli dauðra húðfrumna, sem gerir kleift að fjarlægja þær auðveldlega af yfirborði húðarinnar.
Getur það fjarlægt dökka bletti?
Já. Það er talið ein besta meðferðin fyrir unglingabólur og ör. Það er frábært flögnunarefni sem hjálpar til við að fjarlægja bakteríur sem valda bólum, eyða dauðum húðfrumum og dofna dökka bletti eða bletti. Það jafnar húðlitinn og meðhöndlar mislitun húðarinnar.
Já. Það er talið ein besta meðferðin fyrir unglingabólur og ör. Það er frábært flögnunarefni sem hjálpar til við að fjarlægja bakteríur sem valda bólum, eyða dauðum húðfrumum og dofna dökka bletti eða bletti. Það jafnar húðlitinn og meðhöndlar mislitun húðarinnar.

Get ég notað það 10% á hverjum degi?
Það er almennt talið vera hráefni sem hentar til daglegrar notkunar og þegar það er notað á réttan hátt er hægt að nota það í samsettri meðferð með öðrum húðvörum.
Það er almennt talið vera hráefni sem hentar til daglegrar notkunar og þegar það er notað á réttan hátt er hægt að nota það í samsettri meðferð með öðrum húðvörum.
Getum við skilið það eftir yfir nótt?
Já, þú getur það, en aðeins ef þú hefur notað salicýlsýru áður og húðin þín hefur þol fyrir því. En ef þú ert með mjög þurra húð sem þjáist mikið af breytingum á húðumhirðu þinni ættir þú að forðast að skilja hana eftir á andlitinu yfir nótt.
Já, þú getur það, en aðeins ef þú hefur notað salicýlsýru áður og húðin þín hefur þol fyrir því. En ef þú ert með mjög þurra húð sem þjáist mikið af breytingum á húðumhirðu þinni ættir þú að forðast að skilja hana eftir á andlitinu yfir nótt.





