વેચાણ માટે એલાજિક એસિડ પાવડર

ઉત્પાદનનું નામ: એલાજિક એસિડ પાવડર
CAS.NO: 476-66-4
સ્પષ્ટીકરણ: 90%
દેખાવ: સફેદ પાવડર
પ્રમાણપત્ર: ISO9001/HALA/FDA/કોશર
MOQ: 25 કિગ્રા
ઉત્પાદક: CNCSBIO
સંપર્ક: sales@cosmetraw.com
Whatsapp: +86-18729377217

વેચાણ માટે એલાજિક એસિડ પાવડર વર્ણન

ઈલાજિક એસિડ પાવડર શું છે?

એલાજિક એસિડ પાવડર (EA) એક બાયોએક્ટિવ પોલિફેનોલિક સંયોજન છે જે કુદરતી રીતે ઘણા છોડના ટેક્સામાં ગૌણ મેટાબોલાઇટ તરીકે જોવા મળે છે. દાડમ (પ્યુનિકા ગ્રેનાટમ એલ.) અને અમુક વૃક્ષની પ્રજાતિઓના લાકડા અને છાલમાં EA સામગ્રી નોંધપાત્ર છે. જથ્થાબંધ ઇલાજિક એસિડ પાવડર

એલાજિક એસિડ એક એન્ટીઑકિસડન્ટ છે જે તમારા મનપસંદ ખોરાકમાં કુદરતી રીતે જોવા મળે છે, જેમાં ઘણા ફળો અને શાકભાજીનો સમાવેશ થાય છે.કેટલાક ખાદ્યપદાર્થોમાં એલાગિટાનીન નામનું સંયોજન પણ હોય છે, જે તમારું શરીર EA માં રૂપાંતરિત થાય છે (1).

તેના ફાયદાકારક સ્વાસ્થ્ય અસરો માટે તેનો અભ્યાસ કરવામાં આવ્યો છે. વાસ્તવમાં, સંશોધન બતાવે છે કે તે શક્તિશાળી બળતરા વિરોધી, કેન્સર સામે લડતા ગુણધર્મોને ગૌરવ આપી શકે છે (2).

EA શા માટે વપરાય છે?
It may bind to chemicals that cause cancer. It may also prevent the growth of cancer cells and improve the safety and efficacy of some cancer drugs. However, ellagic acid is poorly absorbed and is also eliminated quickly from the body. These characteristics may limit its usefulness as a medicine.

What does EA do for skin?
It’s antioxidant, anti-inflammatory, and collagen-stimulating qualities help to retain skin firmness and encourage the formation of new collagen. You may enhance skin health, increase elasticity, and lessen indications of ageing by adding ellagic acid to your skincare routine.

What does EA dissolve in?
તે સ્ફટિકીય ઘન તરીકે પૂરા પાડવામાં આવે છે. પસંદગીના દ્રાવકમાં EA ને ઓગાળીને સ્ટોક સોલ્યુશન બનાવી શકાય છે, જેને નિષ્ક્રિય ગેસથી શુદ્ધ કરવું જોઈએ. EA લગભગ 0.14 mg/ml ની સાંદ્રતામાં કાર્બનિક દ્રાવક DMSO માં દ્રાવ્ય છે.

સંબંધિત ઉત્પાદનો

ક્વોટની વિનંતી કરો

અમે તમારી વિનંતી માહિતીની સમીક્ષા કરવા માટે આતુર છીએ અને અમે 24 કલાકની અંદર તમારા સંપર્કમાં રહીશું!