Powdr pterostilbene ar werth

Enw'r Cynnyrch: Powdwr Pterostilbene
CAS.NO: 527-42-8
Manyleb: 98%
Ymddangosiad: Powdwr gwyn
Tystysgrif: ISO9001/HALA/FDA/KOSHER
MOQ: 25kg
Gwneuthurwr: CNCSBIO
Cyswllt: sales@cosmeticraw.com
Whatsapp: +86-18729377217

Powdr pterostilbene ar werth Disgrifiad

Pterostilbene Powdr pterostilbene Mae pterostilbene yn elwa ar y croen

Ar gyfer beth mae pterostilbene yn cael ei ddefnyddio?
Mae'n hyrwyddo effeithiau gwrthganser mewn celloedd canser y bledren sensitif a chemo-resistant trwy necrosis, apoptosis, awtophagi, ac ataliad cylchred celloedd, gan ei wneud yn asiant posibl ar gyfer trin gwahanol fathau o ganser y bledren.

Mae'n gynhwysyn gweithredol sy'n deillio o blanhigion fel sandalwood coch, llus, grawnwin, a palmwydd. Mae ganddi nifer o weithgareddau biolegol y cyfryw as antioxidant and antibacterial, and its bioavailability is higher and more stable than resveratrol. It plays a good role in the treatment and prevention of skin diseases, especially in the fields of antioxidants and cosmetics. It is a naturally occurring antioxidant and anti-inflammatory agent that may have several benefits for the skin.

Reducing wrinkles and fine lines: A 0.4% pterostilbene cream can reduce the appearance of wrinkles and fine lines.

Improving skin tone: Pterostilbene cream can help even out skin tone.

Improving skin hydration and elasticity: Natural pterostilbene powder can improve skin hydration and elasticity.

Protecting skin from UV and ionizing radiation: Gall powdr pterostilbene pur helpu i gefnogi mecanweithiau amddiffyn naturiol y croen pan fydd yn agored i ymbelydredd UV ac ïoneiddio.

Lleihau llid: Gall powdr pterostilbene Tsieina leihau anhwylderau croen sy'n gysylltiedig â llid trwy gymell awtoffagy, sy'n dileu llidus.

Atal dermatitis atopig: Gall pterostilbenes benzoyl synthetig atal tebyg i ddermatitis atopig llid trwy atal actifadu keratinocyte a macrophage.

Buddion pterostilbene

Beth yw manteision atchwanegiadau pterostilbene?

Mae gan y gweithgaredd gwrthocsidiol ohono wedi'i gynnwys mewn anticarcinogenesis, modiwleiddio clefyd niwrolegol, gwrth-lid, gwanhau clefyd fasgwlaidd, a lleddfu diabetes.

Beth yw'r ffynhonnell orau o pterostilbene?

Mae'n yn ddwys iawn yn y ffrwythau, dail, a rhuddin o blanhigion amrywiol, gan gynnwys sandalwood (Pterocarpus santalinus) (Seshadri, 1972), grapevines (Vitis vinifera) (Langcake et al., 1979), rhuddin (Pterocarpus marsupium) (Maurya et al., 1984, aeron immature a Gamature iach.

A yw'n gwrth-heneiddio?

I ddechrau, mae'n polyphenol, ac fel polyphenolau eraill, mae'n gweithredu fel gwrthocsidydd pwerus. Mae gwrthocsidyddion yn helpu i leihau straen ocsideiddiol trwy niwtraleiddio radicalau rhydd sy'n niweidio celloedd ac yn cyflymu yr heneiddio proses. Gall hefyd helpu i heneiddio'n araf trwy Hybu gwaith atgyweirio DNA.

A yw'n codi estrogen?

Yn ogystal, mae'n atal llwybrau cyfryngol androgen- ac estrogen a allai gyfrannu at ei effaith canser gwrth-brostad.

Pa un sy'n well, pterostilbene neu resveratrol?

Mae'r priodweddau ffarmacolegol cryfach in pterostilbene than resveratrol have been attributed to its two –OCH3 groups. As a result, it is more lipophilic which enhances its membrane permeability, bioavailability, and biological potency.

Does it increase LDL?
It Enhances the Cell-Surface LDLR Expression and the Uptake of LDL. Flow cytometry analysis demonstrated that enhanced cell-surface LDLR expression, which was associated with an increased intracellular accumulation of LDL particles in a dose-dependent manner.

What effects does it have on the liver?
It was shown to partially prevent high-fat high-fructose feeding induced liver steatosis in rats, demonstrating a dose–response pattern. In this dietary model, it acts mainly by reducing de novo lipogenesis and increasing triglyceride assembly and release

Cynhyrchion Cysylltiedig

Gofyn am Ddyfynbris

edrychwn ymlaen at adolygu eich gwybodaeth cais a byddwn yn cysylltu â chi o fewn 24 awr!