Cyfanwerthu powdr asid mandelic

Enw'r Cynnyrch: Powdwr asid Mandelic
Manyleb: 99%
CAS: 17199-29-0
Ymddangosiad: Powdr gwyn
Tystysgrif: ISO9001/HALA/FDA/KOSHER
MOQ: 25kg
Gwneuthurwr: CNCSBIO
Whatsapp: +86-18729377217
E-bost: sales@cosmeticraw.com

Cyfanwerthu powdr asid mandelic Disgrifiad

Beth mae powdr asid mandelig yn ei wneud ar gyfer croen?
Exfoliation Cemegol: Mae asid mandelig yn exfoliant cemegol, sy'n golygu ei fod yn cael gwared ar haenau o farw & celloedd croen diflas trwy adwaith â'r croen a elwir yn keratolysis. Cyflymu trosiant celloedd: Trwy hydoddi celloedd croen, mae asid mandelig yn gweithio i gynyddu trosiant celloedd, gan leihau'r difrod i'r haul, acne, & penddu. Powdr asid Circadia mandelic

A yw powdr asid mandelig yn hydawdd mewn dŵr?
Asid mandelig yn asid alffa hydroxy aromatig gyda'r fformiwla foleciwlaidd C6H5CH(OH)CO2H. Solid crisialog gwyn yw hynny hydawdd mewn dŵr a thoddyddion organig pegynol. Mae'n rhagflaenydd defnyddiol i wahanol gyffuriau.
Ar gyfer beth mae powdr asid mandelig yn cael ei ddefnyddio?

Mae asid mandelig Tsieina yn fath o asid alffa hydroxy ysgafn (AHA). Gall helpu i leihau acne, llinellau mân, a wrinkles a gwella ymddangosiad croen anwastad. Wrth i berson heneiddio, mae adnewyddu croen yn arafu, gan achosi i'r croen golli elastigedd, afliwio, a datblygu llinellau mân a chrychau.

Cynhyrchion Cysylltiedig

Gofyn am Ddyfynbris

edrychwn ymlaen at adolygu eich gwybodaeth cais a byddwn yn cysylltu â chi o fewn 24 awr!